o cung my passport ssd di dong

Western Digital lần đầu ra mắt ổ cứng SSD di động

Hôm 6/4, lần đầu tiên Western Digital (WD) cho ra mắt ổ cứng SSD di động, thuộc dòng ổ cứng di động My Passport.

Mới đây hãng đứng đầu thương hiệu về ổ cứng máy tính Western Digital cho ra đời sản phẩm kết hợp giữa ổ SSD và dòng ổ cứng gắn ngoài My Passport với cái tên My Passport SSD.

Theo Dpreview, ổ cứng My Passport SSD được kết nối bằng cổng USB Type-C (có bộ chuyển đổi USB Type-A). Với chuẩn kết nối trên, người dùng MacBook Pro mới có thể sử dụng ổ cứng SSD mới ra mắt này. Ngoài ra, My Passport SSD có thể đạt tốc độ truyền dữ liệu lên đến 515 MB/s. Đây là tốc độ nhanh nhất trong dòng sản phẩm My Passport.

o cung my passport ssd di dong
Ổ cứng My Passport SSD di động nhanh hơn, bền hơn mới được ra mắt

My Passport SSD có dung lượng 256 GB / 512 GB / 1 TB, hỗ trợ mã hóa phần cứng 256-bit. Đặc biệt, sản phẩm đã vượt qua thử nghiệm thả rơi từ độ cao 2m và chịu tác động bởi lực 1.500 Giga Newton. Đây là một khả năng chống sốc tuyệt vời, đảm bảo độ bền cho sản  phẩm.

Về mặt thiết kế, My Passport SSD có bề ngoài gần giống các dòng ổ cứng di động My Passport của WD, chỉ có một chút khác biệt về kết hợp màu sắc. Ngoài ra, kích thước của ổ SSD di động này nhỏ gọn hơn, do được thay thế ổ đĩa từ bằng bộ nhớ thể rắn. Sản phẩm cực kì phù hợp cho những người hay phải di chuyển.

o cung ssd di dong
Ổ cứng SSD di động có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Việc WD ra mắt một chiếc ổ SSD di động không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng đã thâu tóm SanDisk với mục đích mở rộng mảng kinh doanh ổ cứng thể rắn SSD.

Hiện, Western Digital đưa ra mức giá khá hấp dẫn với 3 phiên bản:

  • Dung lượng 256 GB: 100 USD.
  • Dung lượng 512 GB: 200 USD.
  • Dung lượng 1 TB: 400 USD.

Sản phẩm sẽ được ra mắt thị trường trong quý này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top