Valorant: Top đặc vụ leo rank tốt nhất trong game

Trong Chất có giá trị, có một số đại nhân sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ phù hợp để leo bậc như khống chế diện rộng, làm choáng diện rộng, hồi sinh… Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những đại nhân giúp người chơi thăng hạng nhanh nhất. trong Valorant.

Tải xuống Valorant

Valorant: Top đại lý được xếp hạng tốt nhất trong trò chơi

Reyna

Reyna là một điệp viên solo rất mạnh. Tuy không sở hữu quá nhiều kỹ năng hỗ trợ đồng đội nhưng Reyna lại có khả năng hút máu và bỏ chạy liên tục. Nếu vô tình bắt được 2 mạng người Reyna hoàn toàn có thể hồi một lượng máu cực lớn.

Khi chơi Reyna, game thủ cần rèn luyện kỹ năng bắn súng chuẩn vì nếu không giết được team địch, sức mạnh của cô sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Hiền nhân

Sage là một đặc vụ có thể vừa hỗ trợ vừa tấn công rất tốt trong Valorant. Sở hữu kỹ năng hồi máu kết hợp với chiêu cuối hồi sinh đồng đội, Sage sẽ cực kỳ hữu dụng trong giai đoạn giữa và cuối game.

>>> Xem thêm :  Kết hợp kỹ năng tốt nhất cho D-Bee trong Free Fire

Lưu ý khi chơi Sage, bạn không nên phí tiền mua chiêu C – Ice Wall vì nó sẽ rất hữu ích trong game để chặn đường lao vào của đối phương.

Jett

Jett là một đặc vụ cực kỳ mạnh với khả năng cơ động và sát thương cực lớn trong Valorant. Jett có khả năng sử dụng gần như tất cả các loại súng trong game như Phantom, Vandal, súng ngắn … Điều này khiến Jett trở thành đặc vụ nổi tiếng hàng đầu trong các cuộc thi xếp hạng.

Skye

Skype in Valorant là một tác nhân cực kỳ linh hoạt và có thể đóng nhiều vai trò trong một trận đấu. Từ do thám với C, hồi máu cho đồng đội đến làm mù mắt kẻ thù; cô gái Skye sở hữu tất cả chúng. Vì vậy, đây cũng sẽ là tác nhân được game thủ cân nhắc lựa chọn hàng đầu khi leo rank.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!