Trải nghiệm Combo 2 Pro: Quay phim chống rung không cần gimbal?

Combo 2 Pro bao gồm Ulanzi Video Rig, 1 micro Boya By-BM2021 và 1 đèn led LED Ulanzi 96 với chức năng hỗ trợ người dùng quay chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang tin tức của Wikilatop.com, độc giả sẽ biết về một combo hỗ trợ phim mà tôi đã giới thiệu trước đây. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều ưu điểm, người dùng sử dụng combo này vẫn cần một gimbal chuyên dụng. Hiểu được vấn đề này, điện thoại di động sẽ tiếp tục giới thiệu cho độc giả một bộ combo khác với giá cả phải chăng và đặc biệt là không có sự hỗ trợ của gimbal.

Cụ thể, bộ sản phẩm này bao gồm:

  • 1 Rig video điện thoại thông minh chống sốc Ulanzi. (219.000 đồng)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-2 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

  • 1 Súng ngắn BY-BM2021. (950.000 đồng)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-17 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

  • 1 đèn LED video Ulanzi 96. (249.000 đồng)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-30 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Không giống như mô hình trước đó, combo 2 lần này sử dụng tay cầm Ulanzi như một sản phẩm chống rung thay cho gimbal chuyên dụng. Với giá bán lẻ chỉ 219.000 đồng, thiết bị này được thiết kế để tối ưu hóa chi phí hoàn thiện cũng như tận dụng tối đa khả năng cân bằng 2 tay của người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-11 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Với hơn 90% được làm bằng nhựa tự chế, tay cầm Ulanzi được chế tạo chắc chắn với các chi tiết mạch lạc và hài hòa.

Ngoài hệ thống tay cầm tròn để hỗ trợ tay cầm, các cạnh còn lại được vát phẳng và nhẹ nhàng. Điểm nổi bật trong thiết kế của chiếc điện thoại này là giá đỡ điện thoại có lớp cao su màu đỏ nổi bật trên nền đen tổng thể của thiết bị, nhờ đó mọi người dùng đều có thể gắn điện thoại vào nó. Đừng lo lắng về việc rơi hoặc cọ xát điện thoại thông minh của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-4 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Nếu cạnh dưới của Máy khoan video điện thoại thông minh Ulanzi khá đơn giản chỉ bằng một sợi vít, thì cạnh trên là nơi công ty đặt 3 Giày lạnh dùng để đặt các thiết bị hỗ trợ khác như đèn, micrô, …

Không có nhiều điều để nói về thiết kế của tay cầm chống rung này, với các đặc điểm cơ bản là một công cụ hỗ trợ. Người dùng sẽ tận dụng nó như một công cụ hỗ trợ cho sự gắn kết giữa tay trái và tay phải, từ đó giúp cảnh quay ổn định và mượt mà hơn.

Trải nghiệm thực tế sẽ tương tự như khi bạn sử dụng cả hai tay để cầm một vật, nó chắc chắn sẽ ổn định và ít bị rung hơn so với cầm bằng một tay, phải không?

Kết hợp với bộ điều khiển này là micro từ Boya với tên mã đầy đủ là Boya BY-BM2021. Với mức giá lên tới 990.000 đồng, chiếc micro này hứa hẹn sẽ mang đến những bản thu chất lượng cho người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-20 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Về thiết kế, ngoại hình của BY-BM2021 hoàn toàn khác biệt so với BY-MM1 mà tôi từng có trước đây. Sở hữu kích thước lớn và hình dáng tương đối dài và thanh mảnh, chiếc micro này trở nên hiện đại và tạo ấn tượng hơn khi ghi lại một ký tự cụ thể.

Cá nhân tôi thích phong cách thiết kế micro này, nhờ lớp phủ bọt giúp tăng sự chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Tất nhiên, người dùng cũng có thể loại bỏ hoàn toàn vỏ xốp này để sử dụng hoặc làm sạch trong các điều kiện cần thiết một cách dễ dàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-26 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Ngoài ra, BOYA cũng đã hỗ trợ người dùng rất tốt khi sản phẩm đi kèm với một bộ sản phẩm bao gồm 2 cáp 3,5 mm chuyên dụng và túi cao su để giữ sản phẩm. Về ngoại hình và hỗ trợ, công ty đã làm tốt, nhưng về kinh nghiệm và chất lượng âm thanh trong quá trình thu âm?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-25 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Đối với trải nghiệm ghi âm thực tế, BOYA BY-BM2021 cung cấp bản ghi chất lượng rất tốt, trong điều kiện văn phòng bình thường, sản phẩm có khả năng nhận âm thanh trong giọng nói ổn định, được ghi âm. Nhân vật của nhân vật tương đối lớn, rõ ràng và có sự tách biệt với môi trường xung quanh.

Trong môi trường công cộng có nhiều tiếng ồn, mic sẽ bị lẫn với tiếng ồn, nhưng nói chung, âm thanh thu được vẫn có thể được sử dụng và tất nhiên, sẽ tốt hơn nhiều khi người dùng sử dụng mic của điện thoại.

Dù sao, khả năng ghi âm ở những nơi ồn ào luôn là vấn đề đối với các thiết bị ghi âm chuyên dụng, chứ đừng nói đến một micro giá rẻ được phát triển với mục đích hỗ trợ các điện thoại như BM2021.

Ở cuối khu vực, một công cụ không thể thiếu để hỗ trợ quay video là đèn LED sáng. Và sản phẩm tôi giới thiệu với bạn lần này cũng đến từ thương hiệu Ulanzi với 96 đèn LED trắng rất sáng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-31 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Nếu đèn LED mini W49 mà tôi giới thiệu đã thể hiện rất tốt ở khả năng hỗ trợ ánh sáng, thì phiên bản 96 bóng lại là một bản nâng cấp đáng giá. Với số lượng đèn LED nhiều hơn gấp đôi, thiết bị này không chỉ cung cấp đầu ra ánh sáng lớn hơn mà còn có khả năng ghi nhớ độ sáng của mỗi lượt nhờ công tắc bật / tắt và núm chỉnh cường độ được thiết kế độc lập.

Bên cạnh đó, Ulanzi cũng cung cấp cho người dùng khả năng thay thế màu sắc của ánh sáng nhờ bộ lọc 2 màu trắng / cam tích hợp. Tôi thực sự thích điểm cộng này của thiết bị, nhờ có nó, tôi có thể sử dụng ánh sáng màu cam cho một số cảnh nhất định hoặc đơn giản là tận dụng ánh sáng màu cam của đèn để chụp ảnh màu Hồng Hồng. Kong thì dễ hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-38 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng ưa chuộng khi trang bị đèn led này với khả năng sử dụng 2 bộ pin khác nhau. Đặc biệt, việc sử dụng pin sạc 2500mAh là một bản nâng cấp của sản phẩm, nó giúp người dùng yên tâm và ổn định khi chiếu sáng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, công ty cũng cho phép người dùng sử dụng 4 pin AA làm nguồn năng lượng cho 96 bóng đèn, ưu điểm của bộ pin này là dễ dàng thay thế và chúng ta có thể mua nó. bất cứ nơi nào để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-42 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Cuối cùng là khả năng kết hợp ba sản phẩm lại với nhau. Nhờ có 3 khe lạnh trên tay cầm chống rung Ulanzi, việc kết nối 3 sản phẩm này với nhau và với điện thoại có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Trọng lượng của combo sẽ nặng hơn một chút, giữ nó từ đó cũng sẽ có cảm giác nhỏ gọn và chắc chắn, từ đó quá trình quay video cũng sẽ ổn định và dễ dàng theo mong muốn của người quay phim.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-46 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Có thể nói, với mức giá kết hợp 1.280.000 đồng và đặc biệt không cần phải chi gần 2 triệu đồng cho một chiếc gimbal thực tế, 3 sản phẩm này sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho người dùng. muốn tận dụng điện thoại của mình để có thể tạo ra những bức ảnh mượt mà và chuyên nghiệp.

Tất nhiên, để có thể sử dụng chúng tốt, bạn sẽ phải mất thời gian để trở thành một quan chức nhưng rõ ràng với những gì bộ ba này mang lại, những gì bạn nhận được sẽ rất có giá trị.

Ở trên tôi vừa gửi cho bạn một combo chống rung được sử dụng để hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp cho điện thoại. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này và muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng chúng trong điều kiện thực tế, hãy để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-53 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-55 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-57 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-58 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-Quay Phim-So-2-51 Trải nghiệm Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-43 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Combo-QuayPhim-So-2-61 Experience Combo 2 Pro: Phim chống rung mà không cần gimbal?


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

>>> Xem thêm :  AirPods Pro và Beats Powerbeats Pro: Đâu mới là True Wireless tốt nhất của Apple?

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop