Top những web game .io hay nhất

Web game.io đều là công cụ giải trí cực kỳ hiệu quả sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những game .io hàng đầu để các bạn tham khảo.

Trang web trò chơi .io hay nhất hàng đầu trên web

Slither.io

Slither.io ra mắt vào năm 2016 là trò chơi rắn phổ biến nhất trên thế giới và có một lượng lớn người chơi. Sự đơn giản trong lối chơi cộng với khả năng tương tác trực tuyến với các đối thủ khác đã làm nên thành công vang dội của Slither.io, chỉ sau 3 tháng ra mắt, trò chơi này đã thu hút hơn 70 triệu lượt tải về.

Aquapark.io

Aquapark.io là game do Voodoo phát hành vào năm 2019 trên cả 3 nền tảng Web, Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ bắt cặp với 16 người chơi khác để vượt qua các đối thủ trên đường trượt của mình. Càng lên cao, trên đường trượt sẽ xuất hiện nhiều chướng ngại vật hơn, gây khó khăn cho người chơi.

Agar.io

Agar.io là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi rất đơn giản dựa trên trò chơi cá lớn nuốt cá bé, nhưng thay vì hình ảnh chú cá thì người chơi chỉ điều khiển 1 chấm tròn. Tất nhiên, bạn càng nuốt nhiều, chấm càng lớn. Game sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau như FFA, Team, Experimental, Party. Game thu hút một lượng lớn game thủ và có tới 1 triệu người chơi chỉ sau 5 tháng ra mắt.

>>> Xem thêm :  Cách tải và cài đặt Garena trên máy tính

Arrow.io

Trong tất cả các game .io kể trên, có lẽ Arrow.io là game có lối chơi phức tạp nhất. Được gọi là phức tạp hơn tuy nhiên nó vẫn rất đơn giản và dễ tiếp cận. Người chơi sẽ sử dụng cung tên, di chuyển khắp đấu trường để nâng cấp trình độ và phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng. Hiện tại vẫn chưa có trang web chơi trực tuyến chính thức, bạn chỉ có thể tải trên Android hoặc iOS để trải nghiệm game.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ với những game .IO này!