Top những trang web tải ảnh PNG trong suốt tốt nhất

Tuyển tập trang web giúp bạn tải ảnh PNG có nền trong suốt về ghép ảnh dễ dàng và đơn giản.

Top các trang tải xuống hình ảnh PNG trong suốt tốt nhất

PNGTree

Trang web đầu tiên mà Wikilaptop.com muốn giới thiệu đến các bạn là Pngtree.com. Đây là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống hình ảnh PNG với nền trong suốt. Bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các chủ đề ảnh ở đây và không chỉ vậy, trang web còn cung cấp ảnh cho các định dạng khác như vector, clipart …

Freepik

Trang web Freebik tại https://www.freepik.com/. Trang web này ngoài việc cung cấp hình ảnh png miễn phí, nó còn bổ sung các phiên bản cao cấp với đồ họa đẹp hơn. Các chủ đề hình ảnh trong website cũng khá đặc trưng và theo “xu hướng”, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy xu hướng hình ảnh đang thịnh hành.

Hình ảnh PNG miễn phí

Free Png Images là một trang web png có cơ sở dữ liệu tương đối nhỏ so với các trang web khác. Tuy nhiên, giao diện của nó vô cùng trực quan cũng như dễ dàng tìm kiếm hình ảnh. Để lưu ảnh của trang web này, bạn cũng không có nút tải về mà phải bấm chuột phải vào ảnh và chọn Save image as … (Lưu hình ảnh thành …).

PNGimg

Khi truy cập PNGimg, người dùng sẽ không thực sự ấn tượng với giao diện của trang web này. Các chủ đề được sắp xếp khá phức tạp và khó tìm. Tuy nhiên, điểm mạnh của PNGimg là nó cung cấp kiến ​​thức về đối tượng hình ảnh png mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ, khi tìm kiếm hình ảnh con dơi, bạn sẽ được cung cấp một số thông tin thú vị về loài vật này.

>>> Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi Totolink Ex200 không kết nối được Wifi của Viettel

StickPNG

Điểm mạnh của StickPNG.com là png dưới dạng các nhân vật hoạt hình, phim ảnh … Hơn nữa, dung lượng file png trong website này khá nhỏ; nó giúp người dùng dễ dàng sử dụng hình ảnh cũng như chèn vào các phương tiện khác nhau.

Chúc bạn tìm được những hình ảnh PNG trong suốt như ý muốn!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/