TOP 5 xu hướng lắp đặt camera giám sát 2020

Cuộc sống không ngừng phát triển, nhu cầu và xu hướng của người dùng cũng thay đổi theo. Vì vậy, ngành camera an ninh không ngừng cập nhật và phát triển để mang đến những sản phẩm Camera quan sát đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng. Hãy Wikilaptop tìm hiểu về xu hướng lắp đặt camera giám sát 2020 Xin vui lòng!

TOP 5 xu hướng lắp đặt camera giám sát 2020

1. Giải pháp mất mát đầu cuối AI

 • Khi AI được áp dụng rộng rãi hơn trong các ngành công nghiệp, nó có khả năng được tích hợp rộng rãi hơn trong công nghệ camera giám sát. AI dựa trên cạnh (bộ lọc và xử lý dữ liệu cục bộ trên máy ảnh) sẽ phổ biến hơn, cho phép công nghệ AI đầu cuối.
 • Ngày nay, hầu hết các camera an ninh giữ dữ liệu thu thập được đến các máy chủ để phân tích. Tuy nhiên, với AI dựa trên cạnh, dữ liệu đầu tiên được máy ảnh phân tích và sau đó được gửi đến máy chủ. Điều này làm giảm gánh nặng của việc chuyển và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu đến máy chủ. Điều này làm tăng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí máy chủ thường được yêu cầu để phân tích dữ liệu.
 • Vào năm 2020, Hanwha Techwin sẽ giới thiệu camera AI dựa trên cạnh, cũng như NVR và VMS hỗ trợ AI, để giới thiệu các giải pháp bảo mật AI đầu cuối (camera chủ và VMS).
>>> Xem thêm :  Cách xem 685 camera giao thông khắp TP.HCM bằng Zalo

2. An ninh mạng

 • Hiện nay, các thiết bị IoT phát triển mạnh và trở nên phổ biến, không gian mạng mở rộng nhanh chóng. Đặc biệt, các hoạt động xâm nhập, tấn công mạng của tin tặc ngày càng tinh vi hơn bao giờ hết, tầm quan trọng của an ninh mạng ngày càng được chú trọng. Vì vậy, việc xây dựng các hệ thống an ninh mạng có khả năng phục hồi không còn là một lựa chọn, mà là một điều bắt buộc.
 • An ninh mạng luôn là ưu tiên hàng đầu của Hanwha Techwin. Phát hành phiên bản SoC (Hệ thống trên chip) mới nhất, Hanwha Techwin đã thiết kế các tính năng bảo mật mạng mạnh nhất bao gồm: Chức năng khởi động an toàn và phần sụn đã ký cho cả phần mềm và phần cứng. Và được chứng nhận bởi chương trình đảm bảo an ninh mạng (CAP) của UL, đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào các tính năng an ninh mạng tiên tiến nhất của ngành giám sát.

3. Thông tin chi tiết dựa trên đám mây

 • Theo IDC, một nhà cung cấp thông tin thị trường công nghệ thông tin, sẽ có khoảng 175 zettabyte dữ liệu trên thế giới vào năm 2025 với phần lớn được lưu trữ trên đám mây và các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới.
 • Đồng thời, các giải pháp giám sát bằng video sẽ vượt ra khỏi vai trò là một công cụ giám sát đơn thuần để trở thành một giải pháp không thể thiếu cho các doanh nghiệp bằng cách cung cấp những hiểu biết hữu ích giúp cải thiện hoạt động kinh doanh. việc kinh doanh. Điều làm cho các máy chủ dựa trên đám mây trở nên khác biệt là khả năng dễ dàng lưu trữ và phân tích dữ liệu tích lũy được tăng lên.
 • Năm 2020, Hanwha Techwin sẽ giới thiệu các giải pháp dựa trên đám mây bắt đầu với Đám mây theo dõi tình trạng thiết bị sẽ theo dõi và quản lý các thiết bị giám sát video trong thời gian thực. Công ty cũng sẽ giới thiệu Retail Insight Cloud được thiết kế đặc biệt để giúp khách hàng quản lý cửa hàng của họ.
 • Thông tin chi tiết dựa trên đám mây
>>> Xem thêm :  Hàm IF trong Excel, hướng dẫn cách dùng hàm IF có ví dụ cụ thể

4. Bảo vệ quyền riêng tư

 • Cùng với an ninh mạng, Hanwha Techwin tin rằng bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng là đạo đức kinh doanh không thể thiếu của một công ty giám sát video. Vì dữ liệu video được thu thập cho mục đích bảo mật hầu như luôn chứa thông tin cá nhân của khách hàng, nên việc bảo vệ dữ liệu video giám sát là điều bắt buộc.
 • Trên khắp thế giới, luật bảo vệ quyền riêng tư được ban hành rộng rãi buộc các doanh nghiệp trong ngành giám sát video phải tuân thủ các quyền riêng tư bằng cách thiết kế các thực hành nghiêm ngặt và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng. hàng không được sử dụng. Kể từ đó, các tổ chức ngày càng nhận thức được sự nguy hiểm của việc vi phạm dữ liệu cá nhân và họ sẽ hiểu rõ hơn khi lựa chọn các sản phẩm và giải pháp bảo mật.
 • Trong nước, Hanwha Techwin cung cấp các giải pháp với công nghệ VPM (Video Privacy Management) và đã phát hành dòng sản phẩm S-COP (Smart Cover of Privacy) để tuân thủ GDPR trên toàn cầu.

5. Các giải pháp chuyên ngành dọc

 • Ngày nay, ngành dọc an ninh ngày càng đòi hỏi nhiều thiết bị và giải pháp chuyên dụng hơn để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng. Với sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, sự hiện diện của ngành dọc thông minh sẽ trở nên nổi bật hơn và các công ty giám sát video phải sẵn sàng cung cấp giải pháp cho thành phố thông minh, nhà máy, vận tải và tổ chức bán lẻ.
 • Không nằm ngoài xu hướng đó, Hanwha Techwin đã cung cấp các sản phẩm dành cho ngành dọc và có kế hoạch mở rộng dòng giải pháp chuyên biệt trong thời gian tới bao gồm giải pháp quản lý tài sản bằng công nghệ IoT.
>>> Xem thêm :  Thêm ảnh GIF vào Google Docs

Như vậy, xu hướng lắp đặt camera quan sát trên thị trường năm 2020 tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng và sử dụng công nghệ mới để đạt hiệu quả quan sát tốt nhất. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Nguồn : Giatin