TOP 5 hãng máy chiếu nổi tiếng và tốt nhất hiện nay

Máy chiếu được sử dụng rất phổ biến không chỉ để trình chiếu, học tập, làm việc mà còn phục vụ nhu cầu giải trí. Thị trường máy chiếu ngày càng phát triển đánh dấu sự ra đời của nhiều nhà cung cấp máy chiếu. Từ những thương hiệu lớn đến những thương hiệu mới nổi. Hãy Wikilaptop tìm ra ngay bây giờ TOP 5 thương hiệu máy chiếu nổi tiếng và tốt nhất hiện nay Vui lòng!

TOP 5 thương hiệu máy chiếu nổi tiếng và tốt nhất hiện nay

1. Máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả nhưng chủ yếu tập trung vào các dòng cao cấp với giá rất cao.

Được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ chiếu sáng hiện đại như chất lượng hình ảnh sắc nét, tương thích với hầu hết các thiết bị ngoại vi hay khả năng dò tìm tín hiệu đầu vào hoàn toàn tự động.

Một số dòng máy chiếu Panasonic bán chạy như: Panasonic LB280, Panasonic PT-LB1VEA, Panasonic PT-LB280A, Panasonic PT-LB2VAE, Panasonic PT-LB300, Panasonic PT-LB303…

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Hà Nội SmartCity

>>> Xem ngay: Cách kết nối máy chiếu với máy tính xách tay theo nhiều cách

2. Máy chiếu Sony

Sony và Panasonic trở thành hai thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất máy chiếu cao cấp. So sánh máy chiếu Sony và Panasonic, chúng ta thấy rằng máy chiếu của Sony có phần nhỉnh hơn về kiểu dáng, mẫu mã, tuy nhiên ưu điểm này cũng không quá lớn.

Máy chiếu Sony Từ dòng bình dân cho đến dòng cao cấp cũng được đánh giá cao khi được trang bị nhiều tính năng vượt trội và chất lượng hình ảnh cực nét.

Tương tự như Panasonic, các sản phẩm máy chiếu của Sony có giá rất cao, từ 8 triệu đến vài trăm triệu đồng. Tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Một số dòng máy chiếu Sony tiêu biểu như: Sony VPL-DX142, Sony VPL-DX220, Sony VPL-DX221, Sony VPL-EX230, Sony VPL-EX235, Sony VPL-EX250, Sony MP-CL1A, Sony VPL-DX111, Sony VPL- DX131…

>>> Tìm hiểu ngay: Địa chỉ sửa máy chiếu tại đà nẵng

3. Máy chiếu Epson

Epson là tập đoàn công nghệ đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1942. Rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị chính xác, thiết bị điện tử với các sản phẩm tiêu biểu như: Máy in màu, máy đếm tiền và máy chiếu. .

Epson là thương hiệu máy chiếu phổ biến thứ 3 sau Panasonic và Sony, với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn từ các dòng công nghệ DLP, LCD đến LED. Nhưng nổi bật nhất là các dòng tầm trung với giá bán khoảng 8 – 10 triệu đồng.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn kiểm tra thiết bị âm thanh trong Zoom

Một số hãng máy chiếu Epson bán chạy như: Epson EB-X04, Epson EB-X05, Epson EB-S03, Epson EB-S04.

>>> Tham khảo ngay: Làm thế nào để sửa máy chiếu Epson bị lỗi Auto Iris?

4. Máy chiếu Xiaomi

So với những thương hiệu máy chiếu lâu đời đã có mặt trên thị trường, Xiaomi có phần kém đa dạng hơn về mẫu mã. Hầu hết các dòng máy chiếu Xiaomi đều có thiết kế vô cùng bắt mắt, kích thước chiếu lớn lên đến 150 inch, sử dụng công nghệ DLP, đèn laser ALPD 3.0 và độ tương phản tự nhiên khoảng 3000: 1.

Một số dòng máy chiếu Xiaomi mini tiêu biểu như: Xiaomi XGIMI H1, Xiaomi XGIMI Z4 Air, Xiaomi Laser Projector.

>>> Click ngay: Thiết lập chế độ 2 màn hình khi kết nối máy chiếu

5. Máy chiếu Optoma

Optoma là thương hiệu hàng đầu đến từ Đài Loan, chuyên cung cấp các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp, rạp chiếu phim kỹ thuật số với sản phẩm nổi bật nhất là máy chiếu với mức giá từ khoảng 10 triệu đồng.

Máy chiếu Optoma được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiếu sáng DLP hiện đại, tiên tiến cho độ phân giải SVGA lên đến full HD. Với sự cải tiến không ngừng về mặt hình ảnh và tính năng, máy chiếu Optoma đã dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Một số dòng máy chiếu Optoma tiêu biểu như: Optoma S316, Optoma S341, Optoma W341, Optoma X312, Optoma X316, Optoma X341.

>>> Xem thêm :  Cách tạo tài khoản Dropbox nhanh nhất

Ngoài những thương hiệu trên, bạn có thể tham khảo thêm máy chiếu của một số hãng khác như: Viewsonic, Unic, Benq, Casio, Hitachi, Asus, Canon, Eiki, Phillips …

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Nguồn : Giatin