Tổng hợp những con Boss cơ bản trong Terraria

Bài viết sẽ tổng hợp thông tin về một số sếp trong Terraria Terraria Mobile Giúp người chơi dễ dàng hạ gục chúng cũng như vị trí của chúng xuất hiện.

Tải về Terraria PC Tải về Terraria Android Tải về Terraria iOS

Tóm tắt về các Boss cơ bản trong Terraria

1.King Slime

Trong Terraria, Slime là một quái vật cơ bản và khá dễ bị đánh bại. Nó sẽ rơi ra vật liệu cơ bản để làm ngọn đuốc. Thủ lĩnh của Slime là Vua Slime, được triệu hồi bởi vật phẩm Slime Crown. Trong sự kiện, con trùm này có thể xuất hiện khi bạn ở gần Water Candle, hoặc bạn có thể giết 150 Slime bình thường. Hãy tận dụng địa hình để đánh bại nó. Phần thưởng khá tốt trong đầu Game.

2. Eye of Cthulhu

Con mắt của Cthulhu, còn được gọi là con mắt của Cthulhu, là một con mắt khổng lồ rơi từ trên trời xuống. Nó có thể được triệu hồi hàng đêm nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • 200HP trở lên
  • 3 NPC sống trong nhà trở lên
  • Hơn 10 điểm phòng thủ.
>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi chuyển động trong khi chơi Among Us trên BlueStacks 4

Nó cũng được triệu hồi bằng vật phẩm Mắt nhìn đáng ngờ. Con trùm này có thể đi xuyên tường và sinh ra các Servant của Cthulhu.

3. Người ăn trên thế giới

Eater of Worlds là một con giun đất khổng lồ với bộ hàm sắc nhọn. Nó sẽ xuất hiện khi Shadow Orb thứ 3 bị hỏng hoặc khi sử dụng Worm Food trên khu vực Tham nhũng, nếu bạn rời khỏi khu vực đó, nó sẽ biến mất. Eater of Worlds là một con trùm khá khó đánh bại, ngay cả đối với những người chơi có kỹ năng. Vì nó là một con Boss khá lớn, nó có thể đi xuyên qua các khối và từng bộ phận của nó có thể tách ra để gây sát thương. Sau khi tiêu diệt được nó, người chơi sẽ nhận được Shadow Scales, đây cũng là nguồn nguyên liệu duy nhất trong game. Nó cũng cho một lượng lớn Quặng Demonite.

4. Bộ não của Cthulhu

Đúng như tên gọi của nó, Brain of Cthulhu là một bộ não khổng lồ với hình dạng kỳ dị. Nó được triệu hồi mỗi khi Crimson Heart thứ 3 bị phá hủy hoặc bằng cách sử dụng vật phẩm Bloody Spine trong vùng Crimson. Nếu bạn rời đi, nó sẽ biến mất. Brain of Cthulhu chỉ có 1000 HP, nhưng khá khó để giết. Sử dụng vũ khí tầm xa để hạ gục nó, và con trùm này miễn nhiễm với Knockback. Sau khi giết nó, người chơi sẽ nhận được Mẫu mô và một lượng lớn Quặng Crimtane.

>>> Xem thêm :  LMHT: Chi tiết kỹ năng Vex - Pháp sư khó chịu

5. Ong chúa

Ong chúa là một con ong khổng lồ có khả năng miễn dịch Knockback. Nó có thể được triệu hồi bằng cách tiêu diệt Ong chúa nằm trong tổ ong ở Rừng dưới lòng đất, hoặc bằng cách sử dụng vật phẩm Abeemination ở bất kỳ đâu trong rừng. Nó là nguồn Bee Wax duy nhất trong Game.

6. Bộ xương

Skeletron là một bộ xương khổng lồ có đầu và 2 cánh tay. Nó có thể được triệu hồi bằng cách nói chuyện với NPC Old Man và kích hoạt lời nguyền của ông ta ở lối vào Dungeon vào ban đêm. Nếu nó không giết được nó trong một đêm, nó sẽ giết đối thủ trong 1 cú đánh. Sau khi đánh bại con trùm này, việc sinh sản trong Dungeon Guradians sẽ dừng lại, cho phép người chơi ra vào Dungeon một cách tự do.

7. Wall of Flesh

Wall of Flesh là một con trùm đặc biệt được triệu hồi bằng cách ném vật phẩm Guide Vooloo Doll vào dung nham trong Underwworld khi NPC Guide còn sống. Đây có thể coi là trùm cuối ở chế độ Thường, vì khi bị giết, thế giới sẽ càng hỗn loạn và chế độ Khó chính thức mở ra.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/