Tổng hợp mã giftcode và cách nhập mã code game MU Vinh Dự

MU được vinh danh là game nhập vai MMORPG 3D cực kỳ hấp dẫn đang được rất nhiều người yêu thích và chơi ngay trên điện thoại. Trong trò chơi này, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng và thực hiện các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn để nâng cấp vũ khí.

Đặc biệt, để đồng hành cùng các anh hùng trong game, nhà phát hành game đã tung ra rất nhiều mã quà tặng kèm theo nguyên liệu nâng cấp vũ khí và tiền thưởng. Chính vì vậy, hôm nay Wikilaptop.com sẽ giới thiệu một số mã giftcode và cách nhập mã trong game MU Vinh Du, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Tổng hợp mã giftcode trong game MU Vinh Du

Hướng dẫn nhập giftcode trong game MU Vinh Du

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ Mở và đăng nhập tài khoản game MU Vinh Du trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bấm vào biểu tượng trung tâm hỗ trợ ở phía bên phải của màn hình.

>>> Xem thêm :  Cách chơi bản đồ Airship mới của Among Us trên Nintendo Switch

Nhấp vào biểu tượng trung tâm hỗ trợ

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Trợ lý trò chơi, nhấn. cái nút Đổi mã quà tặng.

Nhấp vào nút Đổi mã quà tặng

Bước 4: Tại thời điểm này, hãy nhập một trong các mã quà tặng ở trên cùng và xác minh. Sau đó nhấn vào. cái nút Thay đổi ngay bây giờ.

Nhập mã quà tặng và mã xác nhận

Bước 5: Sau khi nhập giftcode thành công, bạn quay lại giao diện chính của trò chơi, bấm vào biểu tượng chữ cái ở cuối màn hình.

Nhấp vào biểu tượng chữ cái

Bước 6: Trong hộp thư trò chơi, chạm và chọn chữ cái Món quà đại lục MU.

Chọn chữ cái Quà đại lục MU

Bước 7: Lúc này phần quà mà người chơi nhận được sẽ hiển thị ở cuối màn hình, hãy nhấn vào. cái nút Nhận được.

Nhấn vào nút Nhận

Chúc bạn thành công!