Tổng hợp hàng loạt công thức VSCO cực xịn không thể bỏ qua

Đọc bài viết dưới đây để cải thiện “cuộc sống ảo” với một loạt công thức VSCO chính hãng của Wikilaptop.com bên dưới! Mời các bạn chào mừng để đọc!

Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại đang ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu sống ảo được đầu tư bởi những người trẻ tuổi. Trong số rất nhiều ứng dụng, cái tên phổ biến và phổ biến nhất là VSCO CAM. Điểm cộng của ứng dụng này là dễ sử dụng, màu sắc đa dạng cho mỗi người lựa chọn mà không sợ bị va vào nhau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-29 Bộ sưu tập của một loạt các công thức VSCO cực kỳ xuất sắc không thể bỏ qua

Với VSCO CAM, bạn sẽ trở thành công chúa / hoàng tử với làn da không tì vết, đôi mắt nhìn xa xăm trong một khung cảnh vô cùng ấn tượng. Một cảm giác hoài cổ, một nỗi buồn thoáng qua, hay một khung cảnh lãng mạn vui tươi … chỉ cần 5 phút để biến đổi với các bộ lọc, bạn sẽ trở nên hoàn hảo, nổi bật và đẳng cấp hơn mà không cần phải điều chỉnh hình ảnh “sai”. Chỉ cần xinh đẹp và không mất tiền, có thể trở nên ‘nổi tiếng’, mọi người đều thích nó, phải không?

>>> Xem thêm :  Cách bật xét duyệt người tham gia trên Zoom

Bạn có thể tải xuống VSCO cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất của Capture-96 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua

Để có được những bức ảnh đẹp, bạn sẽ cần một loạt “công thức ma thuật” dưới đây để mê hoặc những bức ảnh của bạn trở nên lung linh, quyến rũ hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam1-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam2-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam3-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam4-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam5-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam6-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam7-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam8-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam9-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam10-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam11-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam12-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam13-1 ​​Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam14-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam15-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam16-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam17-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam18-1 Bộ sưu tập của một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam19-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cam20-1 Một loạt các công thức VSCO tuyệt vời không thể bỏ qua

Trên đây là tóm tắt về các công thức thần thánh của VSCO. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè để “sống ảo” cùng nhau!


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop