Thiết lập CCleaner chạy dưới khay hệ thống

Có lẽ CCleaner đã quá quen thuộc với người dùng máy tính bởi khả năng dọn dẹp hệ thống và cải thiện hiệu suất mà phần mềm này mang lại. HÀNG TRIỆUcài đặt Chạy trên khay hệ thống, CCleaner sẽ giúp người dùng truy cập và sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vậy bạn có biết cách thiết lập nó như thế nào không? Vui lòng xem hướng dẫn sau để biết cách cấu hình CCleaner chạy trên thanh tác vụ:

Bước 1: Mở Ccleaner lên, trên giao diện chính của phần mềm, nhấp vào Tùy chọn ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó chọn Nâng cao cho các cài đặt nâng cao.

Định cấu hình CCleaner để chạy trên thanh tác vụ

Bước 2: các cửa sổ Nâng cao hiện ra. Đánh dấu vào hộp Thu nhỏ vào khay hệ thống để tiện ích CCleaner đang chạy được thu nhỏ trong thanh tác vụ.

Định cấu hình CCleaner để chạy trên thanh tác vụ

Sau khi thiết lập Biểu tượng CCleaner xuất hiện trên khay hệ thống để bạn dễ dàng sử dụng.

Định cấu hình CCleaner để chạy trên thanh tác vụ

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã thiết lập được CCleaner chạy thành công dưới khay hệ thống. Bây giờ mỗi khi tôi sử dụng nó CCleaner, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng trên thanh tác vụ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm AtomicCleaner, TuneUp Utilities 2014, Glary Utilities… để dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính.

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm :  Cách xóa Cookies có lựa chọn với CCleaner