mau laptop surface book

Surface Book của Microsoft giật giải laptop của năm tại T3 Awards

Để tôn vinh các mẫu thiết kế laptop đẹp nhất – tốt nhất, hàng năm gải thưởng “Laptop của năm” tại T3 Awards, địa điểm London diễn ra đều đặn.

Trong năm 2016 này, mẫu laptop vinh dự được nhận thưởng chính là Surface Book của hãng Microsoft. Mẫu máy tính xách tay này được tung ra thị trường vào tháng 10/2015 và là một chiến thắng ngoại mục trước những nhà sản xuất lâu đời như Apple (MacBook).

mau laptop surface book
Mẫu laptop Surface Book với thiết kế tuyệt đẹp đã giành chiến thắng trong hạng mục “Laptop của năm” T3 Awards

Được biết, T3 Awards là một giải thưởng uy tín của ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, có thâm niên tổ chức trong vòng 10 năm qua. Bởi vậy, máy tính Surface Book khi nhận được danh hiệu này là một sự mở đường mạnh mẽ của hãng Microsoft – một hãng chuyên về phần mền tiến vào lĩnh vực máy tính, sản xuất phần cứng. Và chắc chắn với đà thành công này, mẫu Surface Book 2 sẽ được ra mắt trong thời gian mới nhất.

laptop surface book hang microsoft
Laptop của năm Surface Book gây ấn tượng với thiết kế 2 trong 1: laptop – máy tính bảng

Nói về thiết kế, dòng Surface Book có nhiều điểu chung với Surface Pro khi có một bản lề được thiết kế đầy sáng tạo, chuyển đổi qua lại giữa laptop và bản máy tính bảng tiện dụng mà máy vẫn hoạt động trơn tru và thuận tiện. Không chỉ đẹp về mẫu mã thiết kế, Surface Book còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ đáp ứng công việc và giải trí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top