Súng Free Fire nào nặng và nhẹ nhất?

khi mà Chơi Game Free Fire, có một chỉ số mà người chơi thường bỏ qua – Di chuyển. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao kẻ thù lại ở Game Free Fire Bạn có thể di chuyển nhanh chóng? Nếu vậy, đây là câu trả lời cho bạn.

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Trong game bắn súng sinh tồn theo phong cách battle royale như Garena Free Fire, tốc độ di chuyển là một trong những chỉ số quan trọng nhất nhưng lại bị nhiều game thủ đánh giá thấp. Trên thực tế, di chuyển nhanh, bạn có thể đạt được các mục tiêu trước mặt kẻ thù như thoát khỏi khu vực nguy hiểm hoặc đến địa điểm loot đồ nhanh hơn. Đó là lý do tại sao kỹ năng của Kelly rất hữu dụng, mặc dù nó chỉ tăng 6% tốc độ.

Nó đây danh sách vũ khí Free Fire với chỉ số di chuyển cao và thấp hiển thị trọng lượng của họ. Rõ ràng là bạn sẽ đi chậm hơn nếu mang theo vũ khí hạng nặng, đúng không?

Súng Free Fire nặng nhất

Súng máy Gatling

Súng máy Free Fire Gatling

Gatling đứng đầu danh sách này bởi trọng lượng chênh lệch quá lớn, giảm tốc độ của người chơi xuống 32. Điều đó có nghĩa là, bạn chỉ có thể di chuyển 1/3 tốc độ bình thường khi sử dụng súng. điều này.

>>> Xem thêm :  Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Viper Ning

Do trọng lượng của nó, Gatling không phải là vũ khí lý tưởng để mang theo bên mình. Do đó, nó luôn được gắn vào xe hoặc đặt trên mặt đất. Di chuyển nó xung quanh, kéo cổ phiếu và nhắm mục tiêu, chỉ những người mạnh nhất có thể làm điều đó.

AUG

Súng AUG trong Free Fire

Đáng ngạc nhiên nhưng thực sự, vũ khí mới của AUG là một tín đồ FF nặng ký. Khi đeo nó, tốc độ di chuyển của bạn giảm đi một nửa. Nhìn chung, loại vũ khí này khiến người chơi di chuyển chậm và độ chính xác ngắm bắn cũng thấp. Sự mất cân bằng sức mạnh này thực sự không đáng để thử khi chơi Free Fire.

Súng bắn tự do nhẹ nhất

Đúng như dự đoán, vũ khí cận chiến nhẹ nhất trong Free Fire với chỉ số tốc độ là 88. Bạn có thể chạy nhanh như chơi khi cầm chúng. Tuy nhiên, cái tên dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì thực ra khẩu súng lục không phải là khẩu súng FF nhẹ nhất.

UMP

Súng bắn tự do nhẹ nhất

Vâng, khẩu súng nhẹ nhất trong Game Free Fire là SMG UMP. Với chỉ số di chuyển 79, nhẹ hơn súng lục thông thường, đồng thời tăng tốc độ di chuyển của bạn cao hơn kỹ năng của Kelly. Ngoại trừ M500, tất cả các khẩu súng lục đều có chỉ số tốc độ như nhau từ 75-76.

Trên đây là danh sách những khẩu súng Free Fire nặng nhất và nhẹ nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn súng trong Free Fire tốt hơn.

>>> Xem thêm :  Genshin Impact: Cách xây dựng nhân vật Bennett tốt nhất
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/