Sẽ là thiếu sót nếu không lựa chọn laptop này trong tầm giá 13 triệu đồng!!!

Có thể nói, giữa năm luôn là thời điểm thị trường laptop trở nên sôi động nhất. Khi các nhà sản xuất thay phiên nhau tung ra các sản phẩm mới của họ với thiết kế đẹp, nhiều tính năng và cũng phải rất hấp dẫn để giành được sự tin tưởng của số lượng lớn sinh viên mới cần. mua sắm cao. Và chiếc Laptop mà tôi sắp giới thiệu với bạn dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu cho các tính năng mà tôi vừa đề cập, Asus Vivobook S14 S430FA.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-1 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Thiết kế hiện đại

Đối với Laptop trong tầm giá dưới 15 triệu đồng, hầu hết các nhà sản xuất thường phải tối ưu hóa chi phí bằng cách đầu tư nhiều linh kiện sản phẩm cho cấu hình để vẻ ngoài của chúng không bắt mắt lắm. và hơi thô. Tuy nhiên, Asus Vivobook S14 S430FA là một sản phẩm nằm ngoài quy tắc này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-7 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Không chỉ hoàn toàn chắc chắn với các góc độ rất chi tiết, Vivobook S430FA còn mang đến vẻ ngoài cực kỳ hiện đại nhờ sự kế thừa của Laptop cao cấp Asus.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-3 Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không chọn chiếc laptop này với giá 13 triệu đồng !!!

Ví dụ, chúng ta có thể đề cập đến hệ thống bản lề ErgoLift đã tạo ra một thương hiệu nhờ khả năng hỗ trợ cơ thể một cách thông minh, tạo ra một góc nâng hợp lý. Từ đó, giúp máy có khả năng tản nhiệt tốt hơn, bàn phím nghiêng cũng tạo cảm giác gõ và thao tác với máy tính thoải mái hơn rất nhiều.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-5 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Ngoài ra, thiết kế tổng thể của Asus Vivobook S14 cũng có độ mỏng và nhẹ cần có của một chiếc laptop di động, máy mỏng khoảng 18mm và chỉ nặng 1,4 kg. Đây là kích thước tương đối của laptop 14 inch, nó giúp người dùng giảm áp lực trọng lượng khi phải mang laptop ra ngoài học tập và làm việc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-2 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Bên cạnh đó, với việc sử dụng chất liệu nhựa để hoàn thiện vỏ cho Vivobook S4, Asus cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt để giúp người dùng chọn màu phù hợp để thể hiện cá tính của riêng bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-4 Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không chọn chiếc laptop này với giá 13 triệu đồng !!!

Đặc biệt, ưu điểm của thiết kế của Vivobook S14 S430FA nằm ở màn hình với viền siêu mỏng. Nhờ đó, mặc dù kích thước màn hình 14 inch, ngoại hình của chiếc laptop Asus này trông giống như một chiếc laptop 13 inch.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-11 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Đây rõ ràng là một điểm cộng sáng giá của Asus Vivobook S14 S430FA khi so sánh nó với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Trải nghiệm từ một chiếc laptop có viền màn hình siêu mỏng chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều, hứng thú với công việc hay học tập sẽ tốt hơn mỗi khi chúng ta mở nắp và sử dụng.

Trải nghiệm ổn định với cấu hình mạnh mẽ

Đối với một Laptop tiêu dùng, nếu ngoại hình và giá cả là những thứ tạo ra sự đồng cảm đầu tiên, hiệu suất và trải nghiệm là những gì ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về lâu dài. Và xem xét hệ thống tham chiếu trên, Asus Vivobook S14 S53FA đã làm rất tốt trong việc lấy được cảm tình của người dùng, nhưng với trải nghiệm thực tế thì sao?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-9 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Đối với tôi, ấn tượng đầu tiên về trải nghiệm là màn hình viền siêu mỏng với chất lượng hiển thị rất tốt với độ phân giải FullHD (1920 x 1080 pixel), màu sắc được hiển thị rực rỡ. , hình ảnh tươi sáng và rất chi tiết. Ngoài ra, lớp phủ chống chói Anti-Glare còn giúp máy có khả năng hiển thị rất tốt ở ngoài trời và môi trường ánh sáng mạnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-8 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với giá 13 triệu đồng !!!

Đương nhiên, đối với một Laptop, cấu hình và hiệu suất cũng là những thứ giúp người dùng có được sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Và với Vivobook S14 S430FA, máy cũng có hiệu năng tốt nhờ CPU Intel Core i3 – 8145U, RAM 4GB và ổ cứng 1TB. Đây là mức cấu hình chung của các sản phẩm trong tầm giá của máy, người dùng có thể sử dụng máy tính đầy đủ chức năng, lưu trữ dữ liệu thoải mái – phim nhờ ổ cứng HDD lớn, các tác vụ văn phòng cơ bản cũng được thực hiện dễ dàng mà không gặp sự cố nào .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-10 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với mức giá 13 triệu đồng !!!

Đặc biệt, người dùng sở hữu Asus Vivobook S14 S430FA cũng được cung cấp bản quyền Windows 10 được tích hợp trong đó. Lợi thế của Windows có bản quyền chắc chắn sẽ giúp người dùng có được sự ổn định của hệ điều hành cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Microsoft.

Kết luận

Rõ ràng, một chiếc laptop giá rẻ có thể nói là rẻ nhưng những gì Vivobook S14 S430FA mang lại thực sự gây ấn tượng với tôi. Thiết bị này sở hữu vẻ ngoài mỏng, cao cấp, nhưng nó có trải nghiệm người dùng ổn định, ổn định và là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu làm việc và học tập của người dùng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Laptop “giá trị” xứng đáng với “giá” mà bạn phải bỏ ra, Asus Vivobook S14 S430 sẽ là một lựa chọn đáng để xem xét.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vivobooks14-6 Sẽ thật thiếu sót nếu không chọn chiếc laptop này với giá 13 triệu đồng !!!

Hiện tại, Asus Vivobook S14 S430FA đang được bán chính hãng tại Wikilatop.com với giá chỉ 13.190.000 đồng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua Vivobook S14 giá rất tốt!

>>> Xem thêm :  So sánh MacBook Air 2020 và MacBook Air 2019: Nên mua phiên bản nào?

_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop