Sao chép dữ liệu giữa NoxPlayer và máy tính

Làm cách nào để sao chép dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính? Rất đơn giản! Đây là Cách chuyển file từ Nox sang PC đơn giản nhất.

Chuyển tập tin từ Nox sang PC

Game di động hiện có chất lượng không thua kém game máy tính, thậm chí là một số game console nổi tiếng. Hơn nữa, game trên điện thoại di động cũng có đủ các thể loại đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi nhóm đối tượng. Tuy nhiên, hạn chế khi chơi game trên di động là kích thước màn hình. Với một số trò chơi hỗ trợ đa nền tảng thì đó không phải là vấn đề lớn, còn những trò chơi chỉ có phiên bản di động thì lại khác. Do đó, ngày càng có nhiều người chuyển sang giả lập để trải nghiệm chúng trên PC.

Không khó để bạn tìm thấy một phần mềm giả lập Android trên internet. Ngoài BlueStacks, LDPlayer thì NoxPlayer cũng là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực này.

NoxPlayer dễ sử dụng như BlueStacks và cũng hỗ trợ hầu hết các game di động phổ biến. Về cơ bản, bạn chỉ cần tải và cài đặt NoxPlayer và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, để tránh mất các tệp quan trọng, trước tiên bạn nên sao lưu hoặc chuyển dữ liệu trò chơi sang máy tính của mình.

>>> Xem thêm :  Cách mở và giải nén file RAR trên Mac

Dưới đây là hướng dẫn Chuyển tập tin từ Nox sang PC Đơn giản cho tất cả mọi người.

Copy file từ máy tính vào NoxPlayer

Nox Nox cho Mac

Bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ máy tính sang Nox App Player với 2 tùy chọn sau:

Lựa chọn 1:

Bước 1: Kéo thả file từ máy tính sang Nox. Trong cửa sổ quản lý tập tin (quản lý tập tin), Bấm vào Mở thư mục Apk nằm dưới biểu tượng tệp màu xanh lam.

Kéo thả file từ máy tính vào Nox

Bước 2: Cài đặt tập tin apk mà bạn vừa sao chép hoặc di chuyển tệp đến một vị trí khác trên Nox.

Cài đặt hoặc di chuyển tệp đã sao chép

Lựa chọn 2:

Bước 1: Mở Mở thư mục chia sẻ cục bộ dưới thư mục C:Users%username%DocumentsNox_share hoặc mở Máy tính của tôi trên thanh menu bên cạnh màn hình, chọn Xuất tệp và áp lực Mở thư mục chia sẻ cục bộ.

Mở Mở thư mục chia sẻ cục bộ

Bước 2: Sao chép các tệp bạn muốn vào một thư mục dùng chung trên máy tính của bạn, các tệp này có thể được mở trên Nox.

Bước 3: Bạn có thể tìm thấy những tập tin này trong Trình quản lý tệp/mnt/chia sẻ trên Nox.

Các tệp bạn chuyển sẽ nằm trong trình quản lý tệp/mnt/chia sẻ trên Nox

Chuyển dữ liệu từ Nox sang máy tính

Bước 1: TRONG quản lý tập tin, đánh dấu chọn bên cạnh tài liệu bạn muốn sao chép vào máy tính.

Kiểm tra tài liệu bạn muốn chia sẻ trong Trình quản lý tệp

Bước 2: Chuyển đến thư mục mntchia sẻhình ảnh và bấm vào nút có 8 chấm và chọn Sao chép lựa chọn ở đây.

>>> Xem thêm :  Windows photo viewer can’t display this picture because there might not be enough memory available trên windows 7

Chọn Sao chép lựa chọn ở đây

Bước 3: Bạn có thể xem các tập tin được chuyển trong C:Users%username%DocumentsNox_share hoặc tôi Máy tính này > Xuất tệp > Mở thư mục dùng chung cục bộ.

Bạn đã có thể xem các tệp này trên máy tính của mình

Chia sẻ các tập tin mong muốn từ máy tính sang Nox App Player và ngược lại thật dễ dàng và nhanh chóng chỉ với các bước đơn giản trên. Hi vọng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với phần mềm giả lập Nox App Player.

Chúc bạn thành công!