PUBG New State: Những thay đổi vũ khí ấn tượng nhất

Trạng thái mới của PUBG Có một số điểm tương đồng và khác biệt so với PUBG gốc. Trong bài viết này, hãy cùng Download.vn điểm lại những thay đổi ấn tượng trong vũ khí trong PUBG Mobile 2 Vui lòng!

Thay đổi nổi bật về vũ khí của PUBG New State

Mk47 đột biến

Mk47 trong PUBG Trạng thái mới

Mk47 Mutant thường bị đánh giá thấp trong PUBG Mobile và PUBG PC do độ giật cao ở chế độ nổ. Tuy nhiên, vũ khí này đã nhận được một sự gia tăng đáng kể trong Trạng thái mới của PUBG. Nhờ có bộ tùy chỉnh mới, Mk47 hoạt động ổn định hơn ở tốc độ bắn 600 vòng / phút. Hơn nữa, sát thương cơ bản cũng không hề giảm, vẫn là 49HP / viên đạn, cao nhất trong thể loại AR.

DP-28

DP-28 trong PUBG Mobile 2

DP-28 là một trong những vũ khí PUBG phổ biến nhất đối với các game thủ chuyên nghiệp. Súng máy hạng nhẹ này ổn định và linh hoạt, phù hợp để sử dụng trong chiến đấu tầm trung và tầm gần. Những người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp thường chuyển sang chế độ bắn liên hoàn để bắn chính xác vào đầu kẻ thù. Tuy nhiên, thời gian nạp đạn lại là một bất lợi với DP-28.

>>> Xem thêm :  Free Fire: Thông tin tiểu sử và kỹ năng của nhân vật Olivia

Mất 4 giây để nạp đầy đủ 47 viên đạn. Do đó, nhà phát triển trò chơi đã thêm một bộ mở rộng băng đạn từ 47 lên 72 viên mỗi lần tải. Với sát thương cơ bản cao – 51, bạn có thể đấu 1v4 tốt chỉ trong một lần nạp đạn.

VSS

VSS trong PUBG 2

Khẩu súng này được trang bị phía trước ống ngắm 4x. Do đó, người chơi PUBG Mobile không thể gắn phụ kiện hoặc chuyển phạm vi vào nó. Tuy nhiên, trong PUBG New State, bạn có thể gắn bất kỳ kính ngắm nào mong muốn, từ chấm đỏ, holo đến 8x. Đó là một trong những thay đổi ấn tượng nhất đối với vũ khí này trong PUBG New State.

Trên đây chỉ là một số thay đổi nổi bật của vũ khí trong PUBG New State. Nếu biết thông tin nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Download.vn nhé!