PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen: Mọi điều bạn cần biết

PUBG Mobile gần đây đã “nhá hàng” về sự kiện hợp tác mới với Jujutsu Kaisen. Đây là thông tin mới nhất về PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen.

PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen

PUBG Mobile PUBG Mobile dành cho Android PUBG Mobile dành cho iOS

Sau thành công vang dội của sự kiện kết hợp PUBG Moble x Godzilla vs Kong, KRAFTON đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị hợp tác với anime Nhật Bản Jujutsu Kaisen.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về sự kết hợp này. Đội ngũ phát triển chỉ hứa hẹn: “Bộ anime và manga nổi tiếng thế giới này sẽ mang đến một nội dung hợp tác mới, sắp có mặt trên PUBG Mobile.”

PUBG Mobile hợp tác với Alan Walker

Ngoài ra, Alan Walker cũng được cho là sẽ trở lại trong lần hợp tác thứ 3 với PUBG Mobile. DJ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng thế giới này đã 2 lần “bắt tay” với game trước đó. Vào thời điểm đó, hai bài hát mới của anh ấy là ‘On My Way’ và ‘Live Fast’ đều dành cho PUBG Mobile 2019.

Bất ngờ nhất trong ba lần hợp tác là sự kết hợp giữa PUBG Mobile và Zaha Hadid Architects. Công ty thiết kế từng đoạt giải thưởng này đã mang đến một hình ảnh mới cho trò chơi, tập trung vào kiến ​​trúc hiện đại nhất trong bản cập nhật 1.5. Qua đó, nhà phát triển PUBG Mobile cũng hướng tới việc hoàn thiện hơn nữa những thiết kế sáng tạo cho trò chơi trong tương lai.

>>> Xem thêm :  Cách chơi game Xbox trên iPhone hoặc iPad
PUBG Mobile hợp tác với công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới

Đây là thông tin mới nhất về Sự kiện hợp tác mới của PUBG Mobile. Hãy chia sẻ với độc giả của Download.vn những thông tin khác mà bạn biết nhé!