PUBG Mobile Season 16: Ngày phát hành, chủ đề, phần thưởng

PUBG Mobile Season 15 được phát hành vào ngày 15 tháng 9 sắp kết thúc. Người hâm mộ đang háo hức mong chờ mùa giải mới và Royale Pass của nó. Nó đây Tất cả thông tin mới nhất về PUBG Mobile Season 16.

Cập nhật PUBG Mobile Season 4 Royal Pass
PUBG Mobile PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Thông tin chi tiết về PUBG Mobile Season 16

Như thường lệ, mỗi mùa game PUBG Mobile kéo dài khoảng 2 tháng. Sau đó, người chơi sẽ chuyển sang mùa giải tiếp theo. Royale Pass của PUBG Mobile 15 sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 11 sau khi phần này bị Key trong khoảng 24 giờ. Lúc này, người chơi sẽ không thể nhận những phần thưởng đó nữa.

Theo thông tin từ một số Youtuber, dự kiến PUBG Mobile mùa 16 sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 11.

Như mọi khi, Royale Pass sẽ có 2 hình thức thanh toán – Elite Pass và Elite Pass Plus. Giá của Royale Pass dự kiến ​​sẽ giữ nguyên và người dùng có thể tiếp tục sở hữu chúng với 600 UC & 1.800 UC.

>>> Xem thêm :  5 thứ cần thiết phải mua trong GTA Online

Trong bản vá PUBG Mobile 1.1, nhà phát triển tuyên bố chủ đề Royale Pass sẽ là độc quyền của Metro. Ngoài ra, họ cũng đề cập đến một số thay đổi liên quan đến đặc quyền dành cho người chơi có Royale Pass trong PUBG Mobile Phần 16.

Sau khi PUBG Season 15 kết thúc, thứ hạng của người chơi sẽ được đặt lại và nhận phần thưởng kết thúc mùa giải mới. Khi đó, game thủ cần “cày” lại các màn chơi đó.

Phần thưởng mỗi cấp trong PUBG Mobile Season 16 bị rò rỉ:

Dành cho những ai chưa biết Royale Pass là gì?

Royale Pass cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để kiếm điểm, tăng thứ hạng. Những game thủ hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định mỗi tuần sẽ nhận được thêm thùng và tiền mua thêm.

Điều gì có thể tốt hơn PUBG Mobile Phần 16? Hãy cùng Download.vn cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game bắn súng sinh tồn siêu “hot” này ngay khi ra mắt.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/