PUBG Mobile hé lộ màn kết hợp với BlackPink

PUBG Mobile sắp tung ra một sự kiện đặc biệt kết hợp với Blackpink. Và không chỉ Lisa, PUBG Mobile sẽ hợp tác với tất cả các thành viên trong nhóm.

Thông tin PUBG Mobile về Lisa

PUBG Mobile PUBG Mobile dành cho Android PUBG Mobile dành cho iOS

Chỉ một vài ngày trước, PUBG Mobile Đã trêu chọc hình ảnh một cô gái với mái tóc hồng đeo kính râm lớn và yêu cầu người hâm mộ đoán xem điều gì sắp xảy ra.

Dù không thể đoán trước nhưng nhiều người đã suy luận cô gái đó chính là Lisa, rapper của nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink đến từ Hàn Quốc.

Và suy đoán đó là chính xác. Đó là Lisa, nhưng không phải là tất cả. Theo thông tin mới nhất, PUBG Mobile sẽ hợp tác với tất cả các thành viên của nhóm Blackpink. Nhiều hình ảnh khác đã được tiết lộ trên Instagram của PUBG Mobile.

Hình ảnh Blackpink trong PUBG Mobile

Nếu quan sát kỹ bức ảnh trên, bạn sẽ thấy chiếc móc chìa Key Hammer Bong, một món đồ mà fan Blackpink nào cũng biết.

Thông tin về sự kiện hợp tác với PUBG và Blackpink

Danh tiếng của Blackpink không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới với hàng triệu người hâm mộ. Nhóm này gồm 4 cô gái xinh đẹp: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Họ đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua cho các bản hit tuyệt vời của họ.

Ảnh Blackpink trên trang của PUBG Mobile

Có thể nói đây là lần hợp tác lớn nhất từ ​​trước đến nay của PUBG Mobile, hứa hẹn sẽ mang đến cho cả fan game lẫn fan BlackPink một sự kiện vô cùng thú vị.

>>> Xem thêm :  TOP 10 game Battle Royale hay nhất hiện nay
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/