PUBG Mobile: Cách điều chỉnh ADS sensitivity để chơi game bằng 4 ngón tay

Khi tham gia trận đấu trong PUBG di động, người chơi ngoài việc nhìn vào bản đồ, quan sát và thực hiện các chiến thuật, kỹ năng thông qua các ngón tay cũng rất quan trọng. Trong bài viết sau, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh cài đặt độ nhạy ADS để có thể chơi game bằng 4 ngón tay một cách khéo léo và hiệu quả.

Tải xuống PUBG Mobile

PUBG Mobile: Cách điều chỉnh độ nhạy ADS để chơi game bằng 4 ngón tay

Trong PUBG Mobile, người chơi hoàn toàn có thể điều chỉnh bố cục các chức năng trong Game. Thông thường, bạn chỉ sử dụng hai ngón tay ở mỗi bên của màn hình để điều khiển. Tuy nhiên, đối với những game thủ chuyên nghiệp hoặc một số người chơi có kỹ năng thích sử dụng 4 ngón tay. Bố trí điều khiển 4 ngón tay sẽ giúp người chơi linh hoạt hơn, phản ứng nhanh hơn. Không chỉ vậy, khi sử dụng 4 ngón tay để điều khiển, game thủ sẽ có 2 ngón tay để giữ mục tiêu thay vì 1, giúp việc nhắm chính xác hơn.

>>> Xem thêm :  LMHT: Những thay đổi thú vị sẽ xuất hiện trong URF phiên bản 2021

Điều khiển 4 ngón tay

Hạn chế của hoạt động 4 ngón tay đang dần quen với chúng. Khi bạn đã quen với điều khiển 2 ngón tay, việc chuyển sang nhiều ngón tay sẽ khá khó khăn. Do đó, bạn sẽ cần rất nhiều thực hành để làm quen, cũng như thành thạo với điều khiển 4 ngón tay.

Có một lưu ý cho những người chơi muốn sử dụng 4 ngón tay cho phép tùy chọn Peek & Fire để nhắm dễ dàng hơn. Mặc dù không có vị trí chính xác để đặt 4 ngón tay của bạn, vui lòng tham khảo cách đặt các tham số cho độ nhạy ADS bên dưới sẽ giúp bạn kiểm soát chúng một cách chính xác và nhanh chóng. Nếu bạn không chắc chắn nơi để tìm phần này, hãy đi đến Cài đặt -> Nhạy cảm -> Độ nhạy ADS.

Quảng cáo

Các thông số điều chỉnh bao gồm:

  • TPP Không có phạm vi: 80-100%
  • FPP Không có Phạm vi: 80-95%
  • Chấm đỏ, hình ba chiều: 55-60%
  • Phạm vi 2 lần: 50-60%
  • 3x Phạm vi: 35-40%
  • Phạm vi 4x, VSS: 20-25%
  • Phạm vi 6x: 15-20%
  • Phạm vi 8 lần: 8-13%

Sau khi hoàn thành thiết lập ADS, công việc của bạn bây giờ là bắt đầu làm quen với việc sử dụng 4 ngón tay cho đến khi thành thạo.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/