PUBG Mobile: Cách đặt danh hiệu bạn gái, bạn thân nhất

Nếu bạn không biết kích hoạt Quan hệ đối tác – Đối tác trong PUBG MobileDưới đây là một vài bước đơn giản để cố gắng gia tăng các mối quan hệ thực trong thế giới ảo.

Đối tác trong PUBG Mobile

PUBG Mobile PUBG Mobile dành cho Android PUBG Mobile dành cho iOS

Không chỉ là một Game xả stress, PUBG Mobile còn là nơi tuyệt vời để kết nối mọi người với nhau. Bạn có thể thêm bạn bè ngoài đời thực vào danh sách đối tác chơi game của mình.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết danh hiệu dành cho đồng đội trong PUBG Mobile.

Trên thực tế, tính năng Đối tác – Partnership không chỉ cho phép người chơi kết nối bạn bè, người thân mà còn cho phép họ được mệnh danh là bạn thân, người yêu, chiến hữu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cùng họ trong sảnh đợi. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn tặng danh hiệu cho bạn bè trong PUBG Mobile quá dễ.

Trước khi thêm bạn bè hoặc đối tác làm đối tác, hãy đảm bảo bạn có hơn 400 hiệp lực trước khi có thể gửi yêu cầu hợp tác với họ. Bạn có nhiều cách để tăng sức mạnh tổng hợp, nhưng tốt nhất hãy cùng nhau xuất chiến. Ngoài ra, bạn có thể đổi quà, BP …

>>> Xem thêm :  Among Us: Cách hoàn thành từng nhiệm vụ trên bản đồ Skeld

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, hãy làm theo các bước để chọn đối tác làm bạn hoặc người yêu trong PUBG Mobile dưới đây:

Cách thêm bạn thân, bạn gái trong PUBG Mobile

1. Mở menu Bạn bè và một phần Sức mạnh tổng hợp.

Bạn có thể xem tất cả những người mà bạn đã kết nối. Chọn một người bạn và loại danh hiệu bạn muốn cho họ như Bromance – Bạn cùng nhóm, Người yêu – Người yêu, Bạn thân – Bạn bè, BFF – Bạn thân. Lưu ý, bạn chỉ có thể chia sẻ một tiêu đề với tối đa 5 người.

Liên kết bảng tiêu đề trong PUBG Mobile

2. Quay lại trang chủ, nhấp vào ảnh đại diện của bạn để mở menu chính.

Menu chính của PUBG Mobile

3. Chạm vào nút Sức mạnh tổng hợp ở góc trên bên trái. Bạn sẽ thấy một bản đồ về mối quan hệ hiện tại của bạn.

Liên kết trong PUBG Mobile

4. Đi tới nút Quan hệ đối tác ở góc dưới bên phải. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với người mà bạn có thể mời và chấp nhận yêu cầu của đối tác.

Gửi yêu cầu đến đối tác trong PUBG Mobile

5. Nhấp vào Gửi yêu cầu để yêu cầu đối tác chấp nhận chức danh mới. Khi họ đã chấp nhận, bạn sẽ thấy màn hình sau:

Cách thêm người yêu làm đối tác trong PUBG Mobile

Đây là vị trí đứng với một đối tác cơ bản. Bằng cách kiếm thêm điểm hiệp lực, bạn có thể mở Key nhiều tư thế hơn. Bạn cảm thấy thế nào về? Tính năng cộng tác trong PUBG Mobile? Hãy chia sẻ cùng Download.vn nhé!

>>> Xem thêm :  Free Fire Max: Hướng dẫn cách đăng ký Free Fire Max Closed Beta 3.0
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/