Pokemon Unite: Cách build Garchomp

Garchomp là một con quái vật trong mọi trò chơi Pokemon và Pokemon Unite Không ngoại lệ. Đây là Cách xây dựng Garchomp trong Pokemon Unite.

Pokemon Garchomp

Garchomp

  • Điểm A
  • Vai trò: All-Rounder
  • Độ khó: Trung bình

Garchomp là một Pokemon All-Rounder hạng A trong Pokemon Unite. Pokemon này có thể học Bulldoze, Sand Attack, Dig, Dragon Claw, Earthquake, Dragon Rush, Livid Outrage và sở hữu khả năng cận chiến tốt.

Số liệu thống kê sức mạnh của Garchomp trong Pokemon Unite

Khi nào Garchomp tiến hóa trong Pokemon Unite

Gible cần đạt cấp độ 6 để tiến hóa thành Gabite và sau đó, cấp độ 10 để trở thành Garchomp trong Pokemon Unite.

Tiến hóa Garchomp trong Pokemon

Cách xây dựng Garchomp tốt nhất trong Pokemon Unite

Kỹ năng

Di chuyển của Garchomp

Nguội đi: 9 giây

Người chơi Garchomp di chuyển nhanh chóng dưới lòng đất và nhảy ra khi chạm trán với Pokemon của đối thủ, gây sát thương cho kẻ thù trong khu vực và ném chúng đi. Nếu chiêu thức này được sử dụng bên trong vùng ảnh hưởng của Earthquake, mặt đất sẽ tách ra và mở rộng vùng ảnh hưởng của chiêu thức này.

>>> Xem thêm :  Tổng hợp giftcode và cách nhập code Tuyết Ưng VNG

Nâng cấp: Tăng Tốc độ Di chuyển của Garchomp trong thời gian sử dụng kỹ năng này.

Động đất Garchomp

Nguội đi: 7 giây

Garchomp nhảy cao và lao thẳng xuống đất, gây sát thương lên Pokemon đối phương trong phạm vi.

Nâng cấp: Giảm tốc độ di chuyển của Pokemon đối thủ trong thời gian ngắn khi chúng ở trong AoE.

Trang thiết bị

Trang thiết bị Mục lục

Chuông vỏChuông vỏ

  • Tốc độ tấn công: +1,6 ~ 16
  • Nguội đi: -0% ~ -4,5%
  • Mức phục hồi HP: 45 ~ 75

Phục hồi ít nhất 45/60/70 HP khi Garchomp sử dụng kỹ năng. Chỉ số tấn công càng cao, lượng HP phục hồi càng nhiều.

Ban nhạc tiêu điểmBan nhạc tiêu điểm
  • Phòng thủ: +2 ~ 20
  • Phòng thủ đặc biệt: +7,5 ~ 30
  • Mức HP được khôi phục: 8% ~ 14%

Khi HP giảm, mức HP được phục hồi với tỷ lệ 8/11/14% sát thương bạn nhận phải mỗi giây trong 3 giây.

Vest tấn côngVest tấn công
  • HP: +18 ~ 180
  • Phòng thủ đặc biệt: +0 ~ 28

Lá chắn di chuyển đặc biệt (ngoài trận): + 9% ~ 15%
Khi không chiến đấu, Garchomp nhận được HP tối đa như một lá chắn tấn công đặc biệt.

Vũ khí chiến đấu

Nút đẩy
Nút đẩy

Ngay lập tức di chuyển theo hướng cụ thể.

Nguội đi: 55 giây

Pokemon kết hợp tốt nhất với Garchomp

Dựa trên cách di chuyển, vai trò và khả năng buff của Pokemon, Alolan Ninetales, Eldegoss là 2 loài tốt nhất để ghép đôi với Garchomp trong Pokemon Unite.

Đây chỉ là những gợi ý Cách xây dựng Garchomp cho người mới bắt đầu Pokemon Unite. Bạn có thể tùy chỉnh việc sử dụng Pokemon này để phù hợp với lối chơi của cá nhân mình. Hy vọng bài viết giúp bạn có cách chơi game MOBA Pokemon Unite dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm :  Cài và chơi game Plants vs. Zombies trên máy tính