Phần mềm xem video mp4 tốt nhất – Download K-Lite Codec Pack 10.7.5 Full

Ngày 06 tháng 10 năm 2016

codec Pack K-Lite là tập hợp các codec và các công cụ liên quan giúp bạn phát hầu hết các loại File media về phim, nhạc…. K Codec được yêu cầu để mã hóa hoặc giải mã (phát) âm thanh và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người dùng để phát tất cả các File phim của bạn.
Với K-Lite Codec Pack, bạn sẽ có thể phát 99% tất cả các bộ phim mà bạn tải xuống từ Internet. K-Lite Codec Pack được đánh giá là trình phát video mp4 tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm trình phát video mp4 tốt nhất

Giao diện mã k mới nhất

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi Nox Player không kết nối mạng

codec Pack K-Lite Có một số ưu điểm chính so với các gói codec khác:
– Nó luôn được cập nhật với các phiên bản mới nhất của bảng mã.
Nó rất dễ sử dụng và cài đặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có nghĩa là bạn chỉ có thể cài đặt những thành phần bạn thực sự muốn.
– Nó đã được thử nghiệm rất tốt, để gói không chứa bất kỳ codec xung đột nào.
– Đây là một gói phần mềm hoàn chỉnh, chứa mọi thứ bạn cần để phát phim của mình.

Có ba phiên bản của K-Lite Codec Pack: Basic, Standard và Full.

  1. K-Lite Codec Pack Basic chỉ chứa những thứ cần thiết. Nó chứa mọi thứ bạn cần để có thể chạy các định dạng phổ biến và có sẵn rộng rãi nhất. Nó đủ nhỏ để vừa trên đĩa mềm. Cũng tuyệt vời để tích hợp vào đĩa CD phim.
  2. K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng phổ biến. Gói này là đủ cho người dùng bình thường.
  3. K-Lite Codec Pack Full chứa nhiều codec hơn. Nó cũng hỗ trợ mã hóa các định dạng khác nhau. Gói này dành cho người dùng thành thạo và những người thực hiện mã hóa của riêng họ.

K-Lite Codec Pack 10.7.5 đầy đủ

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/