OPPO Reno4 vừa được xác nhận cấu hình trên Geekbench, dùng chip Snapdragon 765G, RAM 12GB

Danh sách Geekbench xác nhận rằng OPPO Reno4 sẽ ra mắt với bộ xử lý Snapdragon 765G và RAM 12GB.

Reno4 và Reno4 là bộ đôi điện thoại thông minh tầm trung dự kiến ​​sẽ được OPPO ra mắt chính thức vào ngày 5/6 tới đây. Chỉ vài ngày trước khi ra mắt, mẫu tiêu chuẩn Reno4 vừa được phát hiện trên trang đo lường hiệu suất của Geekbench. Nhờ điều này, một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã được xác nhận.

Sforum - OPPO-Reno-4-Geekbench Trang công nghệ OPPO Reno4 vừa được xác nhận trên Geekbench, sử dụng chip Snapdragon 765G, RAM 12GB

Như bạn có thể thấy trong hình trên, OPPO Reno4 xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo lường hiệu suất Geekbench với tên mã “OPPO PDPM00”. Tại đây, điện thoại được phát hiện với chipset Qualcomm Snapdragon 765G, có 8 lõi và hoạt động ở tốc độ xung nhịp 1,8 GHz. SoC này sẽ nhận được hỗ trợ từ 12GB RAM và điện thoại đang chạy trên hệ điều hành Android 10.

Với cấu hình trên, OPPO Reno4 đã đạt được điểm hiệu năng khá tốt trên phần mềm Geekbench 5.1.1 là 610 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 1.777 điểm nhờ kết quả kiểm tra đa lõi.

>>> Xem thêm :  Xiaomi ra mắt máy in không dây AIO: In ảnh từ smartphone, giá chỉ 1.6 triệu đồng

Sforum - Trang thông tin công nghệ OPPO-Reno-4-Geekbench-1 OPPO Reno4 vừa được xác nhận trên Geekbench, sử dụng chip Snapdragon 765G, RAM 12GB

Liên quan đến thông tin cấu hình khác, theo các báo cáo trước đó, OPPO Reno4 sẽ được trang bị màn hình 6,5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD + và tốc độ làm mới 90Hz. Ở mặt sau, điện thoại gây ấn tượng với hệ thống camera ba, bao gồm cảm biến chính 48MP + ống kính góc siêu rộng 12MP + camera tele 13MP. OPPO Reno4 cũng có camera selfie 32MP ở mặt trước để người dùng chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Cuối cùng, Reno4 dự kiến ​​sẽ ra mắt với pin 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W.


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop