Những ưu điểm cho thấy Sony WF-1000XM3 “ăn đứt” Apple AirPods

Sony WF-1000XM3 mới được ra mắt tại Việt Nam và ngay lập tức được đưa lên bàn cân để so sánh với vua AirPods không dây của Apple. Với giá cả 5.490.000 đồng, Không quá khó hiểu khi tai nghe in-ear không dây mới của Sony được mong đợi rất nhiều.

Cho dù với thiết kế cao cấp, chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng chống ồn tốt nhờ bộ tai nghe độc ​​đáo của dòng tai nghe, WF-1000XM3 đã thực sự “phá vỡ” AirPods nổi. ngôn ngữ? Hãy Wikilaptop.com Chúng tôi phân tích chuyên sâu!

NHẬN SONY WF-1000XM3 VỀ SẢN PHẨM!

Thiết kế

Không phải ngẫu nhiên mà AirPods thống trị thị trường tai nghe không dây thực sự ngay từ khi ra mắt cho đến bây giờ. Tương thích hoàn hảo với iOS, vỏ sạc tốt, âm thanh tốt, tất cả tạo nên tai nghe không dây hấp dẫn nhất trên thị trường.

Sforum - 090716-apple-airpods-music-7021 Trang thông tin công nghệ mới nhất Sony WF-1000XM3

Nhưng để đổi lấy các yếu tố thu hút phần lớn khách hàng phổ biến được đề cập ở trên, AirPods phải chấp nhận để giữ thiết kế lỗi thời. Chất liệu nhựa bóng nhưng dễ tuột ra khỏi tai khi tập thể dục; Earbud tiện dụng nhưng chỉ có một kích thước duy nhất cộng với hộp sạc có kích thước cố định khiến Apple khó có thể thiết kế phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau.

>>> Xem thêm :  Đánh giá nhanh tai nghe Realme Buds Air: Độ trễ siêu thấp, âm thanh tốt cùng mức giá cực rẻ

Tất nhiên, với tất cả những điểm mạnh của cảm giác đeo được và kết quả kinh doanh ấn tượng trong những năm qua, Apple đã cho thấy không cần phải mạo hiểm thay đổi thiết kế “oldie but goldie” này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sony_WF1000XM3-4_earbud-cận cảnh Những ưu điểm cho thấy Sony WF-1000XM3

Có thể nói, WF-1000XM3 mới ra mắt đã vượt qua AirPods về thiết kế nếu Sony muốn cạnh tranh với Apple và nhiều thương hiệu khác trên thị trường này. Đó là một tai nghe trong tai có khả năng chống ồn vượt trội. 6 cặp nút tai và 3 kích cỡ khác nhau được đảm bảo vừa vặn với tai bạn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo trên tai, không bị đau tai khi đeo hàng giờ như AirPods.

Sforum - Sony-WF-1000XM3-1234-2 Trang thông tin công nghệ mới nhất - Ưu điểm của Sony WF-1000XM3

Ngoài ra, phiên bản WF-1000XM3 cũng có thiết kế tối giản nhưng chuyên nghiệp, một sự cải tiến rõ rệt so với người tiền nhiệm WF-1000X và thậm chí so với AirPods. Khi đeo trên tai, nó trở thành một khối hoàn chỉnh, vừa vặn, hòa nhập vào chủ đề chứ không phải không báo trước, phong phú ngay cả khi không có dây như AirPods.

WF-1000XM3 có thiết kế vượt trội so với AirPods, đó là sự thật!

Đặc tính

Là người tiên phong, Apple đã không mang lại nhiều cải tiến cho các sản phẩm của mình trong những năm qua. Không nghi ngờ gì nữa, WF-1000XM3 có thể bắt kịp và vượt qua AirPods. Mỗi tai nghe có tích hợp cảm biến và cảm biến tròn để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngay cả khi đang di chuyển.

>>> Xem thêm :  6 màn hình Ultrawide chơi game tốt nhất

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất sony-wf-1000xm3_2 Những ưu điểm cho thấy Sony WF-1000XM3

Điều chỉnh cảm ứng bên phải nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng và các tác vụ thông minh thông thường; ở bên trái nếu bạn muốn điều chỉnh tiếng ồn. Có, đây là một tính năng mà AirPods không có và ngay cả tai nghe nhét trong tai truyền thống cũng không có. Sony WF-1000XM3 khắc phục nhược điểm của 2 tai nghe không dây trong tai và tai nghe, việc loại bỏ tiếng ồn là tùy thuộc vào bạn, bạn chỉ cần chạm vào nút tai trái để chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ âm thanh xung quanh.

Sforum - Sony-wf-1000xm3-anc-true-không dây-tai nghe-5 trang thông tin công nghệ Sony WF-1000XM3 lợi thế

Ngoài ra, phiên bản 1000XM3 cũng có chế độ Chú ý nhanh được kế thừa từ phiên bản 1000X tiền nhiệm: giữ nút tai trái trong một thời gian ngắn để tạm dừng nhạc của bạn, đồng thời kích hoạt âm thanh xung quanh; Khi bạn buông tay, tai nghe sẽ kích hoạt chức năng khử tiếng ồn và phát lại nhạc của bạn. Thuận tiện cho những lúc bạn cần trao đổi nhanh chóng và ngay lập tức quay lại tập trung vào công việc.

Ứng dụng Sony Connect cũng bổ sung thêm nhiều chức năng cho WF-1000XM3, cho phép bạn điều chỉnh các dải tần số, giảm mức độ tiếng ồn cụ thể và bật và tắt công nghệ DSEE-HX độc quyền của Sony.

Với tất cả những điều ấn tượng này, tất nhiên Sony WF-1000XM3 “chộp lấy” AirPods về các tính năng.

Tuổi thọ pin

Lên đến 6 giờ sử dụng liên tục ngay cả khi bật chức năng khử tiếng ồn, 8 giờ khi không sử dụng, phiên bản tai nghe không dây 1000XM3 của Sony tỏ ra vượt trội so với 5 giờ sử dụng AirPods liên tục. Ngay cả khi được sạc, nó có thể tồn tại trong 24 giờ nếu tính năng khử tiếng ồn được bật và 30 giờ khi tính năng này bị tắt. Không có câu hỏi rằng Sony WF-1000XM3 một lần nữa vượt trội.

>>> Xem thêm :  Đánh giá loa Anker SoundCore Motion B: nâng cấp chống nước IPX7, kết hợp 2 loa với nhau

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sony-WF-1000XM3-1243 Ưu điểm cho thấy Sony WF-1000XM3

Chất lượng âm thanh

Thành thật mà nói, Apple AirPods chưa bao giờ nổi tiếng về chất lượng âm thanh. Cặp tai nghe không dây thực sự của Apple chỉ có âm thanh dừng tốt, gọi tốt, nghe nhiều thể loại và dải tần được tái tạo ở mức chấp nhận được.

Với thiết kế tai nghe chống ồn trong tai, EQ tự điều chỉnh và trình điều khiển do Sony thiết lập, WF-1000XM3 chắc chắn mang đến chất lượng âm thanh không dây thực sự vượt trội so với AirPods. Vì vậy, không có tranh luận ở đây, AirPods “mất”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sony-WF-1000XM3-1241-1 Ưu điểm của Sony WF-1000XM3

Kết luận

Nhìn chung, không có gì ngạc nhiên khi AirPods dễ dàng vượt qua các tai nghe không dây mới đầy tham vọng của Sony ở mọi khía cạnh: chất lượng âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin tốt, thiết kế hiện đại và khả năng. Khử tiếng ồn vượt trội.

Nhưng với mức giá đắt hơn của AirPods, WF-1000XM3 có thể thâm nhập vào thị trường khốc liệt của tai nghe không dây thực sự, không chỉ Apple này hay không? Điều này phải cho phép thời gian cho một phản ứng. Trước mắt, có thể nói rằng tai nghe không dây mới của Sony rất hứa hẹn.

NHẬN THÔNG TIN NGAY LẬP TỨC VỀ SONY WF-1000XM3!


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop