Những điểm mới trên Xiaomi Air 2 TWS: Chiếc tai nghe True Wireless giá tốt

Với Air 2 TWS, Xiaomi thực sự đã ra mắt một chiếc tai nghe Bluetooth không dây với nhiều tính năng ấn tượng với mức giá hấp dẫn.

Vào ngày 24 tháng 9, tại một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc, Xiaomi đã tiết lộ một số thiết bị công nghệ mới bao gồm hai điện thoại Xiaomi 9 Pro và Xiaomi MIX 4. Bên cạnh đó, công ty cũng ra mắt tai nghe Bluetooth có tên Xiaomi Air 2 TWS.

Sforum - Trang thông tin công nghệ Xiaomi-Air-2-TWS-REVIEW-1 Điểm mới trên Xiaomi Air 2 TWS: Tai nghe True Wireless giá tốt

Xiaomi Air 2 TWS sử dụng thiết kế không dây giống như Xiaomi AirDots Pro, ngoại trừ AirDots Pro sử dụng cấu trúc trong tai trong khi Air 2 TWS là tai nghe Earbud. Với công nghệ âm thanh nổi ở hai bên tai, Air 2 TWS hứa hẹn sẽ mang đến âm thanh tốt.

Nhờ thiết kế chắc chắn và trọng lượng của mỗi chiếc tai nghe chỉ 4,5g, Xiaomi Air 2 TWS đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm đeo thoải mái và ổn định. Thời gian sử dụng của tai nghe cho một lần sạc là 4 giờ, hộp sạc đi kèm có thể lưu trữ pin cho phép thời lượng kéo dài tới 14 giờ. Bên cạnh đó, tai nghe và hộp sạc cũng được hỗ trợ sạc nhanh, có thể sạc đầy pin trong vòng 1 giờ.

>>> Xem thêm :  Đánh giá tai nghe True Wireless Padmate Pamu Slide Plus: Danh xưng “AirPods Killer” liệu đã chính xác?

Dưới đây là tất cả những điểm nổi bật mà Xiaomi đã trang bị cho tai nghe Air 2 TWS.

Tương tác giọng nói thông minh, hỗ trợ “Xiao Ai”

Người dùng có thể đánh thức trợ lý giọng nói thông minh trên Xiaomi Air 2 TWS chỉ bằng lệnh “Xiao AI” hoặc cũng có thể sử dụng điện thoại di động để sử dụng tính năng Xiao AI để thực hiện các thao tác như chơi. âm nhạc, kiểm tra tuyến đường, kể chuyện, …

Với trợ lý giọng nói thông minh của Xiao Ai, trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh cũng như tai nghe không dây của người dùng được cải thiện rất nhiều. Giờ đây, với tai nghe trên tai, người dùng chỉ cần sử dụng giọng nói để thực hiện một số tính năng cần thiết mà không phải thao tác bằng tay.

Chất lượng âm thanh LHDC HD, tăng sự thích thú khi thưởng thức âm nhạc

Về chất lượng âm thanh, Xiaomi Air 2 TWS sử dụng công nghệ giải mã Bluetooth LHDC HD để tận hưởng công nghệ âm thanh gần với mức chất lượng cao Hi-Res. Với đường kính tai nghe 14,2mm kết hợp với trình điều khiển đặc biệt, thiết bị sở hữu âm trầm đầy đủ và mạnh mẽ, âm trung tương đối mềm và tự nhiên trong khi âm tần số cao (treble) nghe rất tinh tế và chi tiết hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng tai nghe Xiaomi Air 2 TWS trong một thời gian dài, người dùng sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay đau đầu.

>>> Xem thêm :  Đánh giá Mi Robot Vacuum Mop P: Hút sạch, thông minh và nhiều tính năng

Sforum - Trang thông tin công nghệ Xiaomi-Air-2-TWS-REVIEW-4 Điểm mới trên Xiaomi Air 2 TWS: Tai nghe True Wireless giá tốt

Giảm tiếng ồn cũng là một tính năng quan trọng trên tai nghe. Xiaomi đã trang bị cho Air 2 TWS công nghệ giảm tiếng ồn xung quanh dải micro kép để giúp người dùng dễ dàng gọi và nói chuyện mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường xung quanh.

Từ môi trường đường phố nhộn nhịp đến những nơi ồn ào, công nghệ giảm tiếng ồn trên Xiaomi Air 2 TWS sẽ giúp người dùng tự do thực hiện cuộc gọi và sử dụng tính năng trợ lý giọng nói thông minh.

Air 2 TWS cũng được tích hợp chip Bluetooth 5.0 để tương thích tín hiệu tốt hơn và chống nhiễu, kết nối không dây ổn định hơn và tốc độ truyền nhanh hơn, có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao và gọi thoại rõ ràng. thông thoáng.

Cá nhân hóa tai nghe của bạn

Ngoài trợ lý giọng nói thông minh, Xiaomi Air 2 TWS còn hỗ trợ các phím tắt cử chỉ bằng cách chạm vào tai nghe để thực hiện các tác vụ như phát / tạm dừng nhạc, thực hiện cuộc gọi, đánh thức trợ lý giọng nói. Không cần sử dụng điện thoại thông minh để khởi động.

Sforum - Trang thông tin mới của Xiaomi-Air-2-TWS-REVIEW-1-1 Có gì mới trên Xiaomi Air 2 TWS: Tai nghe không dây thực sự với giá tốt

Đồng thời, thiết bị cũng hỗ trợ cài đặt cá nhân. Với ứng dụng Xiao Ai, người dùng có thể chọn cài đặt theo chế độ hoạt động ưa thích trên mỗi tai, giúp Air 2 TWS phù hợp với người dùng. phù hợp hơn với thói quen sử dụng của mỗi người.

>>> Xem thêm :  Đánh giá Anker Soundbuds Surge: Khi tai nghe không dây có giá rẻ hơn tai nghe có dây

Ghép nối nhanh

Tai nghe Xiaomi Air 2 TWS và MIUI được trang bị khả năng tùy biến sâu. Khi hộp sạc tai nghe được mở bên cạnh điện thoại thông minh bằng giao diện MIUI, điện thoại sẽ đưa ra thông báo cho người dùng bằng cửa sổ bật lên. Sau lần kết nối đầu tiên, người dùng chỉ cần mở hộp sạc, thiết bị sẽ tự động kết nối và sẵn sàng sử dụng ngay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ Xiaomi-Air-2-TWS-REVIEW-3 Điểm mới trên Xiaomi Air 2 TWS: Tai nghe True Wireless giá tốt

Cảm biến quang học hồng ngoại được tích hợp trong Air 2 TWS có thể phát hiện trạng thái đeo của người dùng. Từ đó, bất cứ khi nào người dùng tháo tai nghe, thiết bị sẽ nhận dạng và tự động dừng phát nhạc hoặc video hiện đang chạy. Tính năng này có thể cải thiện đáng kể sự tiện lợi khi sử dụng tai nghe của người dùng.

Kết luận

Tương tự các sản phẩm khác của Xiaomi, tai nghe Air 2 TWS cũng có mức giá tương đối phải chăng. Công ty sẽ ra mắt tai nghe với giá niêm yết 399 RMB (khoảng 1,3 triệu đồng).

Hy vọng, với những công nghệ tiên tiến mà Xiaomi mang lại, tai nghe Air 2 TWS sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ người dùng, đồng thời cũng sẽ là một sản phẩm âm thanh phổ biến trong tầm giá. hơn 1 triệu.


_ Tham gia vào nhóm Thảo luận về công nghệ Wikilatop.com: Đây

_ Thích / theo dõi fanpage Wikilaptop.com: FB.com/Wikilaptop