Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Viper Ning

Viper Ning là một nữ nhân vật vô cùng xinh đẹp trong Naraka Bladepoint với bộ trang phục màu đỏ rực lửa và kỹ năng điều khiển cực kỳ lợi hại. Hãy cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của Viper Ning trong bài viết dưới đây.

Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng của nhân vật Viper Ning

Viper Ning sở hữu 2 kỹ năng chủ động là Kỹ năng tài năng và Kỹ năng tối thượng, mỗi kỹ năng có 3 nhánh để người chơi lựa chọn.

KỸ NĂNG TÀI NĂNG

  • Chi nhánh 1 – Bí ẩn Yushan: Viper Ning tung ra một cú đá gây thêm một lượng sát thương nhỏ và hạ gục đối thủ.
  • Chi nhánh 2 – Khóa bí ẩn Yushan: Sử dụng 1 cú đá gây một lượng sát thương nhỏ và làm đối phương câm lặng trong 8 giây (Không làm gián đoạn Focus Attack nếu đối phương đang sử dụng đòn đó).
  • Chi nhánh 3 – Yushan Invocation Enfeeble: Thi triển 1 cú đá gây thêm một lượng nhỏ sát thương và hiệu ứng vết thương sâu (giảm khả năng hồi phục của đối phương theo thời gian) trong 15 giây (Không làm gián đoạn Focus Attack nếu đối phương đang sử dụng đòn đó).
>>> Xem thêm :  Cách trở thành Developer trong Mini World: Block Art

TÀI NĂNG SIÊU TỐC:

  • Chi nhánh 1 – Twilllight Crimson: Viper Ning gỡ bỏ khăn bịt mắt của mình, triệu hồi God Of Yin và đánh dấu tất cả các mục tiêu trong khu vực trong 5 giây. Sau đó, cô ta làm choáng tất cả các mục tiêu bị đánh dấu trong 5 giây. Khi sử dụng chiêu thức này, Viper Ning không thể thực hiện bất kỳ hành động nào khác ngoài việc lướt và nhảy
  • Chi nhánh 2 – Con dấu màu đỏ thẫm Twilllight: Viper Ning tháo khăn bịt mắt, triệu hồi God Of Yin và đánh dấu tất cả mục tiêu trong khu vực trong 5 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ không thể sử dụng kỹ năng. Sau đó cô ta làm choáng tất cả các mục tiêu bị đánh dấu trong 2 giây
    Khi sử dụng chiêu cuối này, Viper Ning không thể làm gì khác hơn là lướt và nhảy
  • Chi nhánh 3 – Twilllight Crimson Unchained: Viper Ning tháo khăn bịt mắt, triệu hồi God Of Yin và đánh dấu tất cả mục tiêu trong khu vực trong 5 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ không thể sử dụng kỹ năng; tuy nhiên sau 5 giây sẽ không bị choáng. Khi sử dụng kỹ năng này, Viper Ning có thể làm bất kỳ hành động nào.

Ghi chú: God Of Yin chỉ có thể đánh dấu các mục tiêu không tàng hình.

Có thể thấy, mỗi nhánh kỹ năng sẽ phù hợp với từng tình huống của trận đấu và đòi hỏi người chơi phải lựa chọn phù hợp để tối ưu hóa sát thương và khả năng khống chế cho Viper Ning.

>>> Xem thêm :  Link Game Of War Fire Age cho iPhone – Game xây dựng chiến thuật hành động trên iOS

Chúc bạn chơi game vui vẻ!