Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Valda Cui

Valda Cui là tướng mới nhất ra mắt trong bản cập nhật 16/09/2021 Naraka Bladepoint. Đây là tướng có khả năng sử dụng nguyên tố nước cực mạnh. Hãy cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của Valda Cui trong bài viết dưới đây.

Naraka Bladepoint: Valda Cui. Chi tiết kỹ năng nhân vật

Người chơi có thể sở hữu Valda Cui với 2.000 tae hoặc 600 vàng.

KỸ NĂNG TÀI NĂNG

Sương mù

  • Valda Cui sẽ bắn một quả bóng nước theo đường thẳng. Nó sẽ phát nổ khi chạm vào kẻ thù, chướng ngại vật, hoặc nếu đạt khoảng cách tối đa. Kẻ địch trúng đạn sẽ bị mắc kẹt trong hai giây.

Haze: Array

  • Valda Cui sẽ bắn một quả bóng nước nhắm vào một khu vực cụ thể. Nhiều quả cầu nước sau đó sẽ xuất hiện, giam cầm những kẻ thù bên trong.

Haze: Dịch chuyển

  • Valda Cui lao về phía sau, sau đó triệu hồi ba quả cầu nước trước mặt cô.

TÀI NĂNG SIÊU TỐC

Ác mộng Nether

Valda Cui triệu hồi một làn sóng thủy triều tại vị trí của cô ấy. Kẻ thù bị ảnh hưởng bởi thủy triều sẽ bị đẩy ra xa. Đồng thời, họ sẽ bị mắc kẹt bởi một vòng xoáy có tên là Dragon’s Coil. Thời gian chúng bị mắc kẹt là 15 giây, tuy nhiên chúng có thể tự thoát ra nếu bị tấn công. Sau đó Valda Cui nhảy lên không trung trên đỉnh sóng và ném Sea Dragon Spear vào kẻ thù.

>>> Xem thêm :  Cách tạo bản đồ trong Minecraft để theo dõi lãnh thổ của bạn

Nether Nightmare: Trừng phạt

Tương tự như Nether Nightmare nhưng thời gian của thủy triều chỉ là 9 giây. Valda Cui không còn sử dụng Sea Dragon Spear mà thay vào đó có thể di chuyển và sử dụng vũ khí tầm xa một cách tự do.

Nether Nightmare: Ràng buộc

Valda Cui không còn triệu tập sóng thủy triều ra bên ngoài. Thay vào đó, cô ấy chỉ đơn giản là lơ lửng trên ngọn sóng của chính mình. Sau đó, cô ấy sẽ có thể sử dụng Sea Dragon Spear của mình để gây sát thương lên kẻ thù và tạo ra một cơn lốc để bẫy chúng.