Mọi điều bạn cần biết về bản đồ trong Among Us

bản đồ luôn là yếu tố tạo ra sự quyến rũ của một Game và Giữa chúng ta Không ngoại lệ. Bài viết này sẽ tóm tắt tất cả mọi thứ bạn cần biết về một bản đồ trong chúng ta.

 • Tải xuống giữa chúng tôi
 • Tải Among Us dành cho Android
 • Tải Among Us cho iOS

Mọi thứ bạn cần biết về các bản đồ trong Among Us

 • Trong số chúng ta có bao nhiêu bản đồ?
 • Bố trí và đặc điểm của từng đồ Among Us
  • The Skeld
  • Mira HQ
  • Polus

Trong số chúng ta có bao nhiêu bản đồ?

Giữa chúng ta Có 3 bản đồ có sẵn. Bản đồ gốc đầu tiên là The Skeld, được phát hành cùng với Game vào năm 2018. Mira HQ được phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2019, và bản đồ mới nhất là Polus. 3 Bản đồ trong số chúng tôi Điều này sẽ được phát hành trước khi Game trở nên phổ biến.

>>> Xem thêm :  Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Midnight Mafia Weapon Royale

Bố trí và đặc điểm của từng đồ Among Us

The Skeld

Bản đồ Skeld trong chúng ta

bản đồ gốc Giữa chúng ta, The Skeld vẫn là phổ biến nhất. Kích thước của nó chỉ bằng một nửa so với Mira HQ và Polus. Skeld bao gồm các nhiệm vụ cơ bản nhất trên bất kỳ bản đồ nào của Among Us. Đây cũng là bản đồ đơn giản nhất để xác định kẻ mạo danh vì họ không thể thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể tham khảo Cách hoàn thành từng nhiệm vụ trên bản đồ Skeld của Among Us trên Download.vn.

Mira HQ

Mira HQ là bản đồ thứ hai và là bản đồ nhỏ nhất trong Game. Đây cũng là chỉ bản đồ không có camera an ninh nhưng cơ chế bù đắp ghi lại cánh cửa, bạn biết ai đã ở đó.

Ngoài ra, Mira HQ là bản đồ duy nhất không có bất kỳ Lỗ thông hơi nào bị đóng. Tất cả Vent được liên kết với nhau. Điều này có nghĩa là một kẻ mạo danh Imposter có thể nhảy vào Vent ở bất cứ đâu. Đặc biệt, có ít nhiệm vụ Mira HQ hơn, nó trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất cho nhiều Imposter hơn.

Polus

bản đồ mới này khác với “hai tiền bối” đi trước. Không phải là tốt nhất rộng Among Us, Polus là bản đồ chỉ ngoài trời hiện tại. Một trong những cơ chế hoạt động độc đáo trên Polus là công cụ Vitals, cho phép người chơi kiểm tra trạng thái của tất cả các thành viên trên bản đồ. Nhờ đó, bạn sẽ biết ai đã chết trước khi họ được tìm thấy. Tính năng này rất hữu ích cho cả các phi hành gia và kẻ mạo danh (đặc biệt là khi hoạt động trong nhóm).

>>> Xem thêm :  Cách sửa các lỗi phổ biến khi chơi Spellbreak

Trên tất cả các bạn cần biết về bản đồ của Game Giữa chúng ta. Download.vn sẽ cập nhật ngay cho bạn bản đồ mới nhất trong chúng ta khi được phát hành.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/