Minecraft: TOP gói thiết kế vũ khí và áo giáp tuyệt nhất

Gói kết cấu Minecraft là những mod mà người chơi có thể sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh của các đối tượng trong game. Download.vn sẽ tổng hợp cho bạn những Gói thiết kế vũ khí và áo giáp đẹp nhất trong Minecraft.

Chế độ vũ khí trong Minecraft
 • Gói Kal’s Arms & Armor là một phiên bản mới của kết cấu Minecraft truyền thống. Nó được lấy cảm hứng từ những thế giới tưởng tượng đen tối. Gói này cung cấp các thiết kế trực quan chi tiết và sẽ trông đẹp hơn trong thế giới thời trung cổ nhưng vẫn rất dễ nhận biết.

  Hơn nữa, Kal’s Arms & Armor cũng bao gồm các thiết kế vũ khí mà các mod khác không có. Nó cũng cung cấp các biến thể nhẹ và nặng cho mọi loại áo giáp. Người chơi có thể chuyển đổi chúng bằng cách đổi tên đe.

  Kal's Arms & Armor
 • 0 2

  Cổ và Decked: Netherite mạ vàng

  Các vật phẩm Netherite rất phổ biến với các modder vì chúng là những vật phẩm cấp cao nhất trong Minecraft. Bản mod Gilded Netherite này thêm lớp vàng và đồ trang trí cho các công cụ. Hình dáng cơ bản của chúng cũng đã được cải thiện để làm cho chúng nổi bật hơn.

  Nhìn chung, đây là mod Netherite tốt nhất vì các tiện ích bổ sung của nó mang lại cho nó một cảm giác tự nhiên, dễ nhận biết. Nó khá hài hòa với sự cổ kính của Netherite. Gói này cũng có một phiên bản thiết kế cho vũ khí và áo giáp của Minecraft.

 • 0 3

  Gói kết cấu Enchanted Swords

  Đây là một trong những gói vũ khí cổ điển cho Minecraft. Enchanted Swords thêm hiệu ứng cho trang bị dựa trên những phép thuật mà chúng có. Ví dụ, nếu bạn có Fire Aspect, lưỡi kiếm của bạn sẽ phát ra lửa.

  Trong trường hợp kiếm có nhiều phép thuật, các hiệu ứng sẽ được kết hợp với nhau, tạo ra một hiệu ứng đặc biệt hoàn toàn mới.

  Gói kết cấu Enchanted Swords
 • 0 4

  Gói kết cấu vũ khí 3D của Zori

  Đây là một gói vũ khí và tài nguyên cho Minecraft. Nó bổ sung thêm các mẫu kiếm có thể chế tạo mới. Mỗi loại đều được mô hình hóa 3D để tăng thêm độ sâu, chi tiết và độ chân thực. Ngoài ra, một số mẫu như thanh kiếm kim cương cũng có hình ảnh động đẹp mắt, đặc biệt là khi sử dụng trong chiến đấu.

 • 0 5

  Rex’s Pack: Áo giáp, công cụ và vũ khí từ tương lai

  Rex’s Pack là một trong những gói kết cấu Minecraft lớn nhất. Nó có một loạt vũ khí tương lai, bao gồm 500 thiết kế có thể tùy chỉnh, hơn 30 vật phẩm có hoạt ảnh và khối. Tất cả đều có kích thước 32×32. Hơn nữa, gói này còn hỗ trợ tùy chỉnh phông chữ, màn hình tiêu đề và thanh trải nghiệm.

  Rex’s Pack hiện đang được phát triển và sẽ được cập nhật liên tục. Hiện tại, người tạo ra gói kết cấu Minecraft này chỉ tập trung vào vũ khí, công cụ, áo giáp và vật phẩm.

  Rex's Pack
 • Đây là một số Gói thiết kế áo giáp và vũ khí được đánh giá cao trong Minecraft. Hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm :  Những khẩu súng có điểm sát thương thấp nhất trong PUBG Mobile