Mẹo chơi eFootball 2022 cho người mới bắt đầu

Bạn đang gặp khó khăn khi chơi? eFootball 2022? Đừng lo lắng, thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chơi eFootball 2022 quá dễ.

Trò chơi bóng đá eFootball 2022

Sau tải xuống eFootball PES 2022, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có đang chơi ở cả hai bên không, đường chuyền của bạn không đi đến nơi bạn muốn hoặc bạn thấy trường nhìn của mình quá hẹp? Hướng dẫn này sẽ khắc phục tất cả các vấn đề trên và giúp bạn thể hiện tốt nhất trên sân hoặc thua ít nhất có thể.

Không thay đổi R2 / RT thành R1 / RB

Một cơ chế mới nghe có vẻ đơn giản nhưng trong game PES và FIFA, bạn có thể chạy hoặc đi bộ. Giữa hai trạng thái cơ bản này, bạn có thể chạy nước rút một chút hoặc hoàn toàn. Tất cả đều yêu cầu nhấn R2 / RT. Thay đổi nó thành R1 / RB sẽ bỏ qua tất cả những điều trên. Đây không phải là ý tưởng tốt. Vì vậy, hãy nhớ áp lực khi bạn sử dụng chúng, đặc biệt là khi chơi ở hai bên cánh.

>>> Xem thêm :  Những cách chơi Minecraft với bạn bè

Không sử dụng phím điều khiển bên trái liên tục

Giống như chơi game bắn súng, việc di chuyển phím điều khiển từ trái sang phải khi ngắm bắn sẽ là “án tử” dành cho bạn. Tương tự với eFootball 2022.

Nút điều khiển bên trái điều khiển mức độ gần bóng đến chân người chơi. Vì vậy bạn thực sự cần di chuyển nhẹ nhàng khi rê bóng nếu không muốn đối thủ cướp được của mình một cách dễ dàng.

Cách chơi PES 2022 cho người mới

X / A chính là “người cứu hộ” cho bạn

Theo mặc định, nút chuyền khi không sử dụng sẽ được dùng để “đấu trí”, tức là khi đang giữ thì hậu vệ sẽ bắt chước cầu thủ đang cầm bóng. Mọi quả bóng đến gần bạn đều bị chặn. Đây là mẹo chơi eFootball 2022 Hữu ích khi bạn muốn cản trở một đường chuyền, ngăn cản đối phương bắn vào khung thành của bạn.

Không thể thay đổi quỹ đạo của trái bóng khi nhấn nút chuyền / sút

Một thợ máy được thừa hưởng từ các trò chơi PES có thể là vấn đề đối với bạn nếu bạn chưa chơi các phiên bản trước. Hãy nhớ rằng khi bạn nhấn nút chuyền / nhấn, bạn không có cách nào để thay đổi quỹ đạo của nó.

Nếu bạn nhắm sai đường bóng, đội của bạn có thể sớm bị loại.

R1 / RB để hủy

Bạn có thể hủy cú sút / chuyền bằng nút này. Do đó, ngay khi nhận ra mình đã nhắm nhầm chỗ để sút bóng, hãy nhấn ngay vào nút này để hủy động tác vừa thực hiện.

>>> Xem thêm :  Cách xác định vị trí PokéStop của đội GO Rocket trong Pokémon GO

Trên đây chỉ là một số eFootball 2022 mẹo cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.