LMHT: Top chiêu cuối mạnh nhất trong chế độ Sách phép tối thượng

Sách chính tả cuối cùng là một chế độ chơi mới cực kỳ hấp dẫn trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng chiêu cuối của tướng khác làm kỹ năng bổ trợ. Hãy cùng tham khảo top những combo tối hậu lợi hại nhất trong Sách Phép Tối Thượng trong bài viết dưới đây.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

League of Legends: Chiêu cuối mạnh nhất hàng đầu trong chế độ Ultimate Spells

Amumu – Lời nguyền của xác ướp u sầu

Một trong những chiêu cuối khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại – Lời Nguyền Của Xác Ướp Đau Thương là kỹ năng khống chế diện rộng cực mạnh. Chiêu cuối của Amumu có khả năng trói chân cả team địch, cho phép bản thân và đồng đội thoải mái gây sát thương lên team địch. Nếu một tướng gây sát thương diện rộng như Swain, Nunu, Fiddlesticks sử dụng chiêu cuối của Amumu thì sẽ “nặng đô” đến nhường nào.

>>> Xem thêm :  PUBG Mobile: Cách điều chỉnh ADS sensitivity để chơi game bằng 4 ngón tay

Cho’gath – Ăn lại

Với khả năng gây sát thương chuẩn đồng thời tăng lượng máu tối đa cho đối tượng, Cho’gath’s Eaten xứng đáng là một trong những tối hậu thư đáng giá nhất trong chế độ Ultimate Spells. Hầu như bất kỳ tướng nào khi chọn Swallow đều hữu dụng vì vừa có khả năng solo mạnh, vừa có lượng máu cực lớn.

Hoang tưởng – Nocturne

Chiêu cuối của Nocturne – Hoang tưởng luôn là cơn ác mộng của team địch khi kích hoạt khi nó vừa khiến cả team địch rối bời vì mất tầm nhìn, vừa phải áp sát mục tiêu từ khoảng cách rất xa. Khi những tướng cận chiến cực mạnh như Darius, Garen, Jax, Rammus … mắc chứng Hoang tưởng, AD của đội địch sẽ không thể chơi game.

Void Raid – Kha’zix

Với Cú Đánh Hư Không của Kha’zix, bất kỳ tướng nào cũng sẽ sở hữu khả năng dồn sát thương hoặc chạy trốn cực kỳ hiệu quả. Với 2 lần tàng hình, bạn sẽ thoải mái ra vào giao tranh và gây sát thương trong giao tranh.

Tryndamere – Tryndamere

Chiêu cuối đặc trưng của Tryndamere – Từ chối cái chết là một kỹ năng cực kỳ ấn tượng, mang lại cho hắn khả năng bất tử lên đến 5 giây mà không hạn chế hành động, giúp thoải mái gây sát thương lên kẻ địch. Khi chiêu cuối này được sở hữu bởi những vị tướng có sát thương cao như Master Yi, Yasuo… sẽ thực sự là cơn ác mộng với bất kỳ kẻ địch nào.

>>> Xem thêm :  Dragon Raja: Hướng dẫn đăng nhập và liên kết tài khoản

Trên đây là một số tối hậu thư kết hợp mạnh mẽ trong Ultimate Spellbook. Trong thời gian tới, Liên Minh Huyền Thoại sẽ cập nhật thêm nhiều chiêu cuối của các vị tướng khác cũng không kém phần mạnh mẽ và thú vị, hãy cùng chờ đón nhé.