LMHT Tốc chiến: Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản về Việt Nam

Liên minh huyền thoại: Chiến tranh chớp nhoáng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Mặc dù Game cho phép bạn sử dụng tài khoản Riot ở các quốc gia khác để chơi trên máy chủ Việt Nam nhưng những game thủ đã đăng ký trước tài khoản ở quốc gia khác cũng nên chuyển vùng về Việt Nam để nhận đầy đủ quyền lợi. Khi khiếu nại dễ dàng hơn.

Tốc độ chiến tranh

Tải xuống Speed ​​War cho Android Tải xuống Speed ​​War cho iOS

Liên Minh Huyền Thoại Biểu cảm: Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản về Việt Nam

Lưu ý: Việc chuyển đổi tài khoản sẽ không thiết lập lại hồ sơ của người chơi mà chỉ cần chuyển toàn bộ thông tin tài khoản về máy chủ Việt Nam.

Để chuyển đổi, trước tiên hãy truy cập liên kết hỗ trợ của League of Legends: Express War tại: https://support-wildrift.riotgames.com/hc/en/requests/new?ticket_form_id=360006183733, sau đó bạn nhấn nút Đăng nhập và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Tiếp theo, bạn chọn phần Khác trong cái hộp tôi cần giúp đỡ.

>>> Xem thêm :  Garena Free Fire: Những điều bạn cần biết về skin Gloo Wall Swordsman Legends mới

Cuộn xuống, phần Chủ đề Bạn hoàn thành các bước sau: Tôi muốn chuyển tài khoản của mình từ Singapore về Việt Nam. Nếu bạn có tài khoản ở máy chủ khác, vui lòng nhập tên quốc gia đó thay vì Singapore.

Mô tả bạn điền tương tự với chủ đề: Tôi muốn chuyển tài khoản của mình từ Singapore về Việt Nam. Ngôn ngữ của bạn là tiếng Việt và nhập tên người dùng của bạn vào ô Tên tài khoản. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút Để gửi ở cuối trang.

Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần đợi Riot xác nhận và chuyển đổi tài khoản. Nếu chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/