LMHT: Hướng dẫn khắc chế Gwen – vị tướng đang “lỗi” dame nhất đường trên

Gwen trong Liên Minh Huyền Thoại là một vị tướng sở hữu sức mạnh vô cùng áp đảo đến mức phải gọi là “lỗi dame”. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một số cách giảm sức mạnh của cô nàng tay kéo này giúp game thủ đi đường dễ dàng hơn.

Tải xuống Liên minh huyền thoại

LMHT: Hướng dẫn khắc chế Gwen – vị tướng bị “lỗi” sát thương đường trên nhất

Trước hết, để chống lại Gwen, chúng ta cần hiểu rõ sức mạnh của cô ấy. Với bộ kỹ năng cơ động với E, sát thương thật với Q, bảo vệ bản thân bằng W, hồi máu bằng bị động và làm chậm bằng R, Gwen trở thành một con “quái vật” ở đường trên, không hề sai chút nào. nhẹ nhàng như vẻ ngoài của cô ấy. Trong một đoạn clip được game thủ chia sẻ, ngay từ cấp độ 1, Gwen đã có khả năng solo với Darius (người đi đường trên cực mạnh) để dồn full stack bị động, thiêu đốt khi vừa tấn công vừa tăng E để vừa càn lướt.

>>> Xem thêm :  Free Fire: TOP 5 nhân vật hàng đầu nên sử dụng khi chơi Clash Squad

Hiểu cơ chế sát thương và cách chơi của Gwen sẽ giúp bạn chống lại cô ta dễ dàng hơn.

Đối đầu với Gwen bằng các nhà vô địch

Từ bộ kỹ năng của Gwen, chúng ta có thể thấy cô nàng không hề ngán ngại những tướng chống chịu thường là hot pick đường trên như Shen, Renekton, Maokai, Cho’gath … bởi khả năng gây sát thương chuẩn cũng như hồi phục. . máu từ bên trong của mình. Gwen cũng không ngại những người đi đường trên như Vayne, Kayle, Teemo… bởi chiêu W giúp cô miễn nhiễm sát thương từ các nguồn bên ngoài vòng sương xanh, cộng thêm kỹ năng E lướt lên áp sát kẻ địch. . Vậy chúng ta nên sử dụng những vị tướng nào để chống lại Gwen?

Fiora

Fiora là một ứng cử viên cực kỳ sáng giá khi đối đầu với Gwen. Lý do đơn giản là vì Fiora rất cơ động khiến Gwen khó sử dụng chiêu Q. Khả năng áp sát và gây sát thương yếu cực kỳ đau đớn kết hợp với việc chặn sát thương từ chiêu W sẽ khiến Gwen rất khó trao đổi chiêu thức với Fiora.

Jax

Jax là một vị tướng rất mạnh khi đối đầu với những tướng đi đường trên nhờ khả năng chống chịu 100% công kích của hắn khiến cho Gwen không thể dồn sát thương để gây sát thương với Q. Tầm với và khả năng làm choáng của Jax cũng khiến hắn dễ dàng áp đảo Gwen trong các cuộc đấu tay đôi.

>>> Xem thêm :  Cách tạo nhắc nhở sự kiện trong Rise of Kingdoms trên BlueStacks

Tryndamere

Tryndamere sở hữu lượng sát thương lớn với nội tại tăng crit, kết hợp với khả năng hồi máu từ chiêu Q cũng là một đấu sĩ có khả năng gây sát thương lớn, tránh được việc hồi máu của Gwen. Khi đạt cấp độ 6, Tryndamere sẽ không ngần ngại lao vào Gwen với chiêu Từ chối chết chóc

Yasuo

Mặc dù không được sử dụng nhiều ở đường trên nhưng Yasuo thực sự là một tướng đấu sĩ rất mạnh khi đối đầu với Gwen. Với việc sử dụng liên tục những cú lướt sẽ giúp Yasuo né được chiêu Q của Gwen một cách đơn giản. Đồng thời, Yasuo cũng có thể gây sát thương và hất tung để hạn chế khả năng cấu rỉa của Gwen.

Vladimir

Hầu hết những tướng đánh xa khi đối đầu với Gwen đều rất khó chịu vì chiêu W của cô nàng miễn nhiễm sát thương ngoài vòng vây. Nhưng Vladimir là tướng có thể solo với Gwen rất tốt, nhờ bộ kỹ năng cực tốt của Vladimir. Liên tục cấu rỉa bằng Q và E, nếu gặp nguy hiểm hãy lao vào bằng W, vừa gây sát thương vừa khiến Gwen không thể tấn công Vladimir.

Chống lại Gwen bằng thiết bị

Ngoài việc khắc chế Gwen bằng những vị tướng trên, game thủ cũng có thể sử dụng một số trang bị để giảm sức mạnh của Gwen khi đối đầu với cô nàng:

  • Death Reminder, Morello Demon Book, Armor of Thorns: Giảm khả năng hồi phục của Gwen
  • Giày thủy ngân, Giáp tâm linh, Chùy gai Malmortius: Tăng máu và kháng phép
>>> Xem thêm :  Mẹo chơi Pixel Cup Soccer 16 cho người mới bắt đầu

Trên đây là một số cách khắc chế Gwen hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù Gwen rất mạnh, nhưng không có tướng nào là không có điểm yếu, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều khi đi đường với cô ấy!