LMHT: Hướng dẫn chơi Kalista tung hoành đường trên

Kalista hiện đang là một hiện tượng khiến nhiều game thủ “tranh giành” trong quá trình chọn một nhà vô địch và sử dụng nó cho vị trí hàng đầu. Ngay cả những người chơi nổi tiếng như TheShy cũng đã sử dụng thành công nhà vô địch này khi lên đỉnh, đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào. Hãy tìm hiểu cách chơi Kalista hàng đầu một cách hiệu quả trong bài viết sau.

kalista

Tải về Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn chơi Kalista lên đường trong Liên minh huyền thoại

  • Tại sao Kalista hàng đầu?
  • Cách tăng điểm và sử dụng kỹ năng
  • Bảng bổ trợ Kalista bổ sung
  • Trang bị làn đường hàng đầu Kalista
  • Lời khuyên cho đường

Tại sao Kalista hàng đầu?

Làn đường trên cùng về cơ bản là làn đường dành cho tàu chở dầu hoặc đấu sĩ. Do đó, có thể nói rằng khi cầm AD với tầm bắn xa và khả năng cơ động như Kalista hay Vayne sẽ có khả năng chọc rất tốt, phản đòn và tiêu diệt những nhà vô địch bằng “con bò” ở làn trên cùng.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chơi game ẩn trong Google Play trên điện thoại

Một trong những điều cơ bản khiến Kalista solo top trở nên mạnh mẽ là khả năng thả diều, điều mà cô khó có thể làm được khi đi làn dưới cùng vì sự hiện diện của những nhà vô địch kiểm soát khó khăn như Leona và Nautilus. .. Trong khi ở làn trên cùng, những người nóng bỏng như Aatrox, Darius, Mordekasier, Ornn hay Sett không phải là những vị tướng có thể tiếp cận và gây khó khăn cho Kalista.

Kalista

Cách tăng điểm và sử dụng kỹ năng

Trước khi tham khảo cách thêm điểm kỹ năng vào Kalista hàng đầu, hãy tìm hiểu một chút về bộ kỹ năng Kalista.

(Q) Xỏ: Đây là kỹ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đầu với một loạt đòn khá dài. Đây sẽ là một kỹ năng cần được phát huy tối đa trước tiên, cả với lính nông trại, đẩy đường hiệu quả và chọc

(W): Bóng ma của thám tử: Đây có thể nói là một kỹ năng khá vô dụng khi đi solo. Đơn giản vì bạn không thể kích hoạt nội tại của nó cũng như rất dễ phá vỡ. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua mắt và cắm. Vì vậy, đây sẽ là kỹ năng cuối cùng để tăng

(E) Phân đoạn: Khả năng tạo sự đột biến trong top của cô gái này. Cây giáo không phải là giáo của Kalista sẽ vô cùng đau đớn và khó chịu với kỹ năng E. Kỹ năng này có thể tăng lên thứ 2, hoặc nếu tự tin, bạn có thể tối đa hóa nó trước.

>>> Xem thêm :  Tải Game Grand Theft Auto V Việt hóa – GTA 5 Full Cho PC

(R) Số phận đang gọi: Không có nhiều điều để nói về kỹ năng này khi bạn đi một mình. Tuy nhiên, khi một trận chiến đồng đội nổ ra, kỹ năng này sẽ đóng một vai trò khá lớn. Do đó, tốt nhất là đợi đến giữa trận đấu, xem lại tình huống và sau đó tiến hành kết nối với các đồng đội của bạn.

Tăng điểm kỹ năng cho Kalista trên đường:

Kỹ năng

Bảng bổ trợ Kalista bổ sung

Hàng đầu

Ngọc siêu Kiếm mưa sẽ là một lựa chọn khá tốt cho Kalista. Kết hợp với cấu trúc chọc tuyệt vời, đừng quên thêm chỉ số hút máu trong bảng ngọc trai.

Trang bị làn đường hàng đầu Kalista

Trang thiết bị

Kiếm vô danh: Sát thương dựa trên% máu, cực kỳ phù hợp khi đối mặt với xe tăng

Thanh kiếm đẫm máu: Một vật phẩm khá mạnh cho Kalista, cung cấp cả sức mạnh hồi phục và giết chóc để loại bỏ áo giáp của đối thủ

Súng máy: Tăng tốc độ và phạm vi tấn công.

Nhắc nhở về cái chết: Chuyên dùng để điều trị tàu chở dầu với hiệu quả vết thương sâu cũng như loại bỏ áo giáp.

Giày điên: Tăng tốc độ tấn công.

Lời khuyên cho đường

  • Như đã đề cập ở trên, Kalista là solo hàng đầu với những nhà vô địch cận chiến rất mạnh. Với kỹ năng E: Sự dằn vặt không còn lấy lại được năng lượng, trong giai đoạn đầu tiên, sử dụng Q để cấu trúc màn hình. Một khi bạn có một lượng mana kha khá, thư rác E. Thiệt hại là rất lớn.
  • Đừng chơi quá “hung hăng”, đẩy lane quá nhiều vì dù sao, Kalista cũng là một ADC có máu rất thấp. Nếu đối phương gank rừng, thì gần như chắc chắn bạn sẽ phải tính trên bảng. Giữ bình tĩnh canh tác kết hợp cấu trúc chọc cho đến khi có một lượng vật phẩm tốt, sau đó xem xét tham gia vào cuộc chiến offline.
  • Thể hiện sức mạnh của bạn và tự tin cắm nhiều ngọn giáo vào đối thủ, sau đó rút E và cảm nhận sức mạnh khủng khiếp của Kalista.
  • Mặc dù rất mạnh trước các máy bay chiến đấu hàng đầu, nhưng điều quan trọng là phải cẩn thận với một số nhà vô địch có kỹ năng như Irelia, Yasuo, Fiora …
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn download và cài đặt Pes 2019 PC chi tiết thành công 100%

Chúc các bạn thành công với Kalista top!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/