camera chuyen dung cho livestream

Livestream đã có webcam chuyên dụng mang tên C922 Pro

Việc livestream tới nay càng dễ dàng hơn nhờ camera chuyên dụng C922 Pro kết hợp phần mềm Chromacam đến từ hãng công nghệ Logitech.

camera chuyen dung cho livestream
Camera chuyên dụng cho livestream C992 Pro là tin vui của các tín đồ yêu thích việc phát video trực tuyến

Trong sự kiện TwitchCon ở San Diego thuộc California gần đây, các nhà sản xuất cùng tín đồ công nghệ bị thu hút bởi một sản phẩm tối ưu của hãng Logitech chính là chiếc webcam C922 Pro. Chiếc camera đời mới nhất của công ty Thụy Sĩ này có khả năng quay phim rõ nét 1080p hoặc 720p ở tốc độ 60 fps. Quan trọng hơn là phần mềm Chromacam đi kèm có thể tự động xóa background giúp các livestreamer thuận lợi hơn rất nhiều trong việc tạo video phát sáng trực tuyến. Việc live streaming ngày nay càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi đối với các game thủ và các Youtuber. Dựa vào phần mềm trên cùng tiện ích từ webcame C922 Pro, người dùng có thể quay phim trực tiếp khi chơi game, tạo những clip thú vị đăng lên Youtube để thu hút lượt xem. Ngoài ra còn có thể chèn mặt người chơi vào để người khác có thể nhìn thấy mặt người đó khi đang livestream. Bạn sẽ có những video chuyên nghiệp như của các đài truyền hình.

webcam c922 pro
Webcam C922 Pro giúp người dùng có những video chất lượng cả về mặt hình ảnh và âm thanh

C922 Pro là sản phẩm được tối ưu từ webcame C920 với những tính năng được cải tiến rõ rệt: nâng cao khả năng lấy sáng tự động, tự động lấy nét hay tự động cân bằng độ nhấp nháy sáng của màn hình máy tính. Người dùng sẽ có những trải nghiệm video chất lượng hình ảnh cao hơn từ camera C922 Pro dù trong điều kiện thiếu sáng.

Về mặt âm thanh, C922 Pro được tích hợp hai micro loại bỏ tiếng ồn đa hướng, vì vậy có thể thu âm stereo sắc nét.

Người dùng có thể xem xét mua camera Logitech C922 Pro với mức giá ở mức trung bình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top