Liên Quân Mobile: Cách xem Open ID của người chơi trong game

Trong Arena of valorCó một con số đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài khoản của người chơi là Open ID. Bài viết sẽ giới thiệu về Open ID (ID) trong Arena of valor, tác dụng của nó và cách xem chúng trong Game.

Tải xuống League of Legends Mobile

Liên Quân Mobile: Cách xem Open ID của người chơi trong game

Open ID là gì và tác dụng trong Liên Quân Mobile là gì?

Mỗi tài khoản Garena Liên Quân Mobile sẽ có một số ID gồm 32 chữ số liên kết với tài khoản đó và không thể thay đổi được. Đó là Open ID của tài khoản. Dãy số này dùng để định danh tài khoản, nó tương tự như Mã số căn cước công dân (CCCD), Chứng minh nhân dân (ID) để xác định tài khoản mà không cần sử dụng tên đăng nhập. Ngay cả khi người chơi thay đổi tên của họ nhiều lần, chuỗi id mở này chỉ có một và không thay đổi. Nhờ đó, trong các sự kiện, nhà phát hành có thể xác định và gửi quà chính xác cho bạn. Hoặc trong các tình huống xử lý vi phạm cũng vậy.

>>> Xem thêm :  Genshin Impact: Cách xây dựng nhân vật Bennett tốt nhất

Cách xem Open ID của người chơi trong Game

Để xem Open ID trước tiên bạn cần đăng nhập vào Garena Liên Quân. Trên màn hình chính, vui lòng nhấn nút Cài đặt hình bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Trên tab Chung, bạn kéo màn hình sang phải và tìm nút Mở ID nằm ở cuối trang và nhấp vào nó.

Mở số ID của tài khoản sẽ xuất hiện, bạn có thể nhấn nút Sao chép để sao chép mã này và gửi cho bạn bè của bạn để tiện cho việc kết bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/