tai nghe quang co hang lg

LG ra mắt phụ kiện cặp tai nghe Tone Active quàng cổ độc đáo

Tai nghe là một phụ kiện không thể thiếu trong đời sống công nghệ. Cũng như điện thoại hay laptop, phụ kiện này không chỉ đảm bảo chức năng truyền tải âm thanh mà các nhà sản xuất còn phải chạy đua về mẫu mã để thuyết phục khách hàng.

Với phụ kiện tai nghe cần cho âm thanh tốt nhất và đạt sự tiện lợi, gọn gàng nhất. Tai nghe Tone Active của hãng LG đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn này. Về kiểu dáng của sản phẩm phụ kiện mới ra mắt này có sự sáng tạo lớn, không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện ích khi có thể quàng qua cổ. Người dùng có thể vừa nghe nhạc, nói chuyện vừa tập thể thao hoặc lái xe,…

tai nghe quang co hang lg
Xem tai nghe Tone Active quàn cổ độc đáo mới ra mắt của LG

Cặp tai nghe LG Tone Active được thiết kế như một vòng cổ, được phối màu rất thời trang. Sản phẩm được tích hợp một micro, bạn có thể nói chuyện điện thoại mà không cần phải lấy nó ra khỏi túi, không sợ bị giật điện thoại trong khi đang mải mê nói chuyện. Theo giới thiệu của nhà sản xuất LG, thời lượng pin của tai nghe Tone Active là 9 giờ, một khoảng thời gian hoàn hảo cho 8 tiếng làm việc và 1 tiếng nghỉ ngơi. Thời gian sạc đầy có thể chấp nhận được, trong vòng 2 giờ.

tai nghe tone active
Tai nghe Tone Active là loại tai nghe không dây tiện lợi và có thiết kế đẹp

Với cặp tai nghe Tone Active quàng cổ độc đáo không chỉ giúp bạn nâng tầm thời trang mà còn có những trải nghiệm âm nhạc không dây tuyệt vời: Chất lượng tốt và không gặp trở ngại rơi rớt khi hoạt động thể thao, di chuyển như những phụ kiện tai nghe khác.

phu kien tai nghe cua lg
Phụ kiện tai nghe của LG đảm bảo yếu tố an toàn, bền, đẹp. Đây là một phụ kiện tiện ích đáng sắm cho smartphone

Tính tiện ích của mẫu tai nghe Tone Active còn ở khả năng chống nước và mồ hôi khi mà người dùng có vận động thể thao mạnh. Sản phẩm tai nghe của hãng LG có 3 màu: Vàng, cam và xanh, giá bán lẻ chính hãng hiện tại khá hợp lý và chấp nhận được.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top