laptop lenovo yoga man hinh 4k

Lenovo Yoga 910 – Laptop biến hình màn hình 4K

Mẫu laptop biến hình Yoga 910 mới nhất trong dòng sản phẩm laptop biến hình của Lenovo đã chính thức công bố hôm nay, 1/3. Với thiết kế “mỏng nhất thế giới” và được nâng cấp về cấu hình là một lựa chọn có trải nghiệm tốt trong phân khúc laptop chuyển đổi dùng Intel Core i.

laptop lenovo yoga man hinh 4k

Đứng trên các dòng Yoga 710, 510 và 310, mẫu laptop siêu mỏng này được xếp cao cấp nhất trong dòng Yoga. Với kích thước dày 14,3mm cùng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 mới nhất, Yoga 910 là một trong những laptop chuyển đổi có cấu hình mạnh nhất hiện nay.

Lenovo Yoga 910 với thiết kế linh hoạt

lenovo yoga 910 thiet ke linh hoat
Chế độ sử dụng ở dạng lều của Lenovo Yoga 910.

Với màu vàng Sâm-panh cùng vỏ kim loại nguyên khối và thiết kếquen thuộc bản lề dạng dây đeo đồng hồ tương tự các mẫu máy gần đây của dòng thiết bị chuyển đổi Yoga. Nhờ vậy máy có cơ chế sử dụng rất linh hoạt với nhiều chế độ.

  • Làm việc và nhập liệu ở chế độ Laptop thông thường
  • Chạy trình chiếu ở chế độ Đứng (Stand)
  • Xem video ở chế độ Lều (Tent)
  • Khi duyệt web, người dùng sẽ chuyển Lenovo Yoga 910 qua chế độ Tablet.

Hình ảnh thực tế của Lenovo Yoga 910

laptoplenovo yoga 910
Chế độ Laptop thông thường
ban le lenovo yoga 910
Bản lề màn hình được thiết kế dạng dây đeo đồng hồ.

Hiển thị và âm thanh cực chất trên Lenovo Yoga 910

Một màn hình 4K với khung viền siêu mỏng (chỉ 5mm) đã cộng thêm 10% không gian màn hình và 14% mật độ điểm ảnh so với những mẫu laptop trước. Lenovo cũng tuyên bố rằng Yoga 910 đạt tới 100% gam màu RGB, sẽ cho một chất lượng hiển thị phong phú và rực rỡ. Bên cạnh đó, phần âm thanh của Yoga 910 được nâng cấp toàn diện với công nghệ giả lập cao cấp Dolby Audio Premium ghép với hệ thống loa JBL.

thiet ke lenovo yoga 910

Thời lượng pin và tiện ích mới của Yoga 910

Bảo mật vân tay với một cú chạm là một trong những thiết bị chính thức hỗ trợ đăng nhập bằng Windows Hello. Máy còn có sẵn Lenovo App Explorer cho phép cá nhân hóa nhiều ứng dung nhưng Facebook, Skype hoặc Netflix. Ngoài ra công nghệ duo wifi (2 card WiFi) và duo mic (2 micro) cũng có mặt trên Yoga 910.

Theo công bố thì máy cung cấp thời lượng pin 78Wh tương đương khoảng 15,5 giờ chạy liên tục ở mức cơ bản với màn hình Full IPS và khoảng 10,5 giờ nếu bạn chọn màn hình 4K.

Giá bán Lenovo Yoga 910

Tại Việt Nam, giá bán do Lenovo công bố là 43,9 triệu với cấu hình cơ bản Intel Core i7-7500U, màn hình 4K 13,9 inch công nghệ IPS, 8GB RAM LP-DDR4, SSD 512GB. Với những cấu hình khác thì mức giá được điều chỉnh phù hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top