Lắp Camera Cho Trường Mầm Non Ở Đà Nẵng

Những tin tức liên quan đến vấn đề cô giáo mầm non đánh trẻ ngày càng xuất hiện nhiều trên các mặt báo. Vì vậy, việc lắp đặt camera cho trường mầm non tại Đà Nẵng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Hãy cùng Gia Tín Computer tìm hiểu kỹ hơn về quy định lắp đặt camera trường mầm non ngay trong bài viết dưới đây.

Lắp đặt camera cho trường mầm non có lợi ích gì?

Tạo niềm tin với phụ huynh

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến của việc lắp camera trường mầm non đó là tạo dựng niềm tin với phụ huynh. Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều vụ bạo hành trẻ em ở trường mầm non đã được phát hiện. Và có nhiều trường hợp đã gây ra những hậu quả đáng tiếc.

>>> Xem thêm :  Cách khóa thư mục với Secure Folder

Vì vậy, phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi gửi con tại những ngôi trường được trang bị đầy đủ camera. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể chủ động theo dõi các hoạt động ở trường của con em mình thông qua ứng dụng camera có sẵn trên điện thoại, máy tính…

Quản lý tài sản trường học và kiểm soát an ninh

Nhà trẻ là nơi chứa nhiều tài sản, trang thiết bị ngoài trời giúp trẻ vừa học vừa chơi. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại đây là vô cùng cần thiết giúp bảo vệ và quản lý tài sản.

Lắp đặt camera cho trường mầm non giúp ban quản lý ngăn chặn các tình huống như phá hoại hay trộm cắp. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn chặn kẻ xấu phạm tội với trẻ em.

Giám sát con cái mọi lúc, mọi nơi

Trẻ em là đối tượng cực kỳ hiếu động cũng như khó kiểm soát hành vi của mình nhất. Các bé còn nhỏ nên chưa nhận thức được những hành động nguy hiểm và những khu vực nguy hiểm cần tránh.

Bên cạnh đó, các bé cũng vô cùng hiếu động và tinh nghịch, có thể chơi đùa và quậy phá ở bất cứ đâu. Vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát xung quanh trường mầm non sẽ giúp giám sát các bé từ xa cũng như bảo vệ các bé kịp thời khi cần thiết.

Camera quan sát cho trường mầm non

phòng chống bạo lực học đường

Nhờ có hệ thống camera cho trường mầm non mà mọi hoạt động của giáo viên cũng như bảo mẫu và các dịch vụ hành chính sẽ được quản lý một cách tốt nhất. Vì vậy, hành vi bạo lực học đường đối với trẻ nhỏ có thể bị nghiêm cấm, ngăn chặn kịp thời trong trường hợp bảo mẫu có ý định gây ra hành động bạo lực…

Xem thêm: Lắp Đặt Camera Công Trình Tại Đà Nẵng

Nên lắp camera cho trường mầm non ở những vị trí nào?

Cổng trường

Cổng trường luôn là nơi đông đúc và khó kiểm soát nhất mỗi khi đón con. Đây cũng là thời cơ mà các đối tượng bắt cóc trẻ em thường lựa chọn.

>>> Xem thêm :  Sửa Lỗi Laptop Dell Không Kết Nối Được Với Máy Chiếu

Vì vậy, việc lắp đặt camera tại khu vực này là hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn cho các bé.

Lắp camera cho trường mầm non trong phòng sinh hoạt chung của trẻ

Giải pháp tốt nhất cho việc lắp đặt camera trong phòng sinh hoạt chung của các bé là nên chọn camera có độ phân giải cao.

Việc kiểm soát hoạt động của bé tại các khu vực như phòng sinh hoạt chung, sân chơi ngoài trời, phòng đồ chơi, phòng nhạc,… là vô cùng cần thiết nên không thể bỏ qua camera tại các khu vực này.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh sẽ đặc biệt quan tâm đến thời gian trẻ vận động, vui chơi, học tập nên trường học cần trang bị camera đầy đủ chức năng, chất lượng sắc nét.

lắp camera cho trường mầm non tại đà nẵng

Phòng ngủ của bé

Camera không dây cho trường mầm non sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt trong phòng ngủ của bé. Ngoài ra, các trường cũng nên chọn loại camera có tính năng hồng ngoại, độ phân giải cao để giúp theo dõi tốt nhất mọi cử động của trẻ.

Phòng ăn

Tại khu vực ăn uống của trẻ có thể lắp đặt hệ thống camera vạn năng. Đối với những khu vực bảo mẫu đang cho bé ăn thì cần lắp đặt camera quan sát có độ phân giải tốt hơn.

Điều này sẽ giúp bảo mẫu không đánh hoặc đe dọa trẻ khi cho ăn. Bên cạnh độ phân giải cao, các camera lắp đặt tại khu vực này cũng cần có góc quan sát rộng và bao quát.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi Nox Player không kết nối mạng

Ga-ra

Camera trong gara ô tô phục vụ mục đích quan sát ban ngày là chính nên bạn có thể lựa chọn lắp đặt các loại camera đạn thông thường. Nhà xe có gắn camera sẽ giúp quan sát tốt hơn tình trạng xe của giáo viên cũng như bảo vệ tài sản của cả giáo viên tại trường.

Trường hợp trường mầm non nhỏ, ít ô tô thì có thể bỏ qua việc lắp camera trong nhà để xe.

Có thể nói camera cho trường mầm non là vô cùng cần thiết. Chúng vừa giúp quản lý hoạt động của trẻ tốt hơn, vừa tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi gửi con. Đừng quên liên hệ Gia Tín Computer – Cửa hàng camera số 1 Đà Nẵng theo số hotline 079 6789 888 trong trường hợp bạn cần tư vấn về dịch vụ lắp đặt camera Trường mầm non tại Đà Nẵng.

Nguồn : Giatin