Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera nhà xưởng tại Đà Nẵng? Bạn đã biết vị trí lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng ở đâu tốt nhất chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây của Gia Tín Computer – Đơn vị uy tín thi công lắp đặt camera nhà xưởng, kho xưởng tại Đà Nẵng nhé!

Lợi ích của việc lắp đặt camera cho nhà xưởng là gì?

Hỗ trợ quản lý nhân viên và toàn bộ nhà máy

Nhờ có hệ thống camera mà nhân viên sẽ có tinh thần tự giác cao cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Camera sẽ giúp người quản lý giám sát trực tiếp mọi hoạt động của nhân viên cũng như máy móc thông qua hình ảnh mọi lúc mọi nơi.

Quản lý có thể trực tiếp quan sát qua màn hình điều khiển của điện thoại, di động, mạng LAN, Internet, v.v.

>>> Xem thêm :  Hãy nâng cấp ngay TeamViewer nếu không máy tính bị chiếm quyền điều khiển

Đảm bảo an ninh cho nhà máy

Triển khai giải pháp camera cho nhà xưởng sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ hơn các vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn tại nhà xưởng. Hệ thống camera sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận bảo vệ cũng như đội tuần tra, bảo vệ an ninh trong và ngoài khu vực nhà máy.

Hơn nữa, việc lắp đặt camera còn giúp bạn kiểm soát tình trạng mất cắp vật tư, nguyên liệu,… một cách tốt nhất. Qua đó hạn chế tối đa tình trạng công nhân lấy sản phẩm, ăn cắp và hạn chế thất thoát tài sản nhà xưởng.

lắp đặt camera cho nhà xưởng

Tiết kiệm tiền và thời gian

Khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí tuần tra, canh gác, giám sát an ninh 24/24h. Ngoài ra, hệ thống camera sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra, giám sát mọi hoạt động trong nhà máy, công xưởng đồng thời có thể xem lại video, hình ảnh để xử lý các tình huống đã xảy ra.

Xem thêm: Lắp Đặt Camera Cho Quán Cafe Tại Đà Nẵng

Vị trí thích hợp lắp đặt camera cho nhà xưởng

Cổng

Cổng ra vào sẽ là nơi các phương tiện di chuyển nhiều nhất nên việc lắp đặt camera tại đây là điều cần thiết. Chủ xưởng nên cân nhắc sử dụng camera tích hợp cả công nghệ Night Breaker/Darklight/Startlight tại vị trí này để quan sát tốt nhất khi trời tối.

>>> Xem thêm :  101+ Hình ảnh các loài động vật dễ thương cho bạn tải miễn phí

Tuy nhiên, để camera hoạt động tốt nhất vào ban đêm, chủ đầu tư nên cân nhắc lắp đèn ở những vị trí có hàng rào. Điều này cũng giúp ngăn ngừa tội phạm hiệu quả hơn vào ban đêm.

lắp đặt camera kho xưởng

Lắp đặt camera cho nhà xưởng khu vực sản xuất

Chủ doanh nghiệp nên lựa chọn lắp đặt camera tốt nhất cho nhà xưởng của mình tại vị trí khu vực sản xuất vì đây là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất chính. Việc lắp đặt camera tại vị trí này vừa giúp quản lý công nhân, đảm bảo hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn, vừa đảm bảo sản phẩm đầu ra tốt nhất.

Lắp đặt camera tại khu vực công nhân làm việc để giám sát sự có mặt, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra theo đúng quy định vận hành của nhà máy. Không lắp camera tại khu vực thành phẩm, bán thành phẩm để kiểm soát chất lượng cũng như theo dõi, giám sát quá trình sản xuất.

Khu vực kho

Việc lắp đặt camera IP cho nhà xưởng tại khu vực kho bãi, kho lạnh sẽ giúp kiểm soát tốt công tác xuất nhập hàng tại kho. Ngoài ra còn giúp kiểm soát hàng hóa tại kho nguyên vật liệu, kho thành phẩm, kho bán thành phẩm…

Camera quan sát cho nhà xưởng

Quy trình thi công lắp đặt camera nhà xưởng tại Gia Tín Computer

Quy trình thi công lắp đặt camera tại đơn vị chúng tôi sẽ được thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát vị trí nhà xưởng và trao đổi kỹ với khách hàng về những nội dung cần lắp đặt.
  • Bước 2: Lên phương án triển khai và bản vẽ chi tiết cho khách hàng.
  • Bước 3: Thống nhất thiết kế giải pháp lắp đặt camera và báo giá cho khách hàng.
  • Bước 4: Thực hiện quy trình thi công lắp đặt sản phẩm.
  • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.
  • Bước 6: Bảo hành dịch vụ.
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt phím home ảo trên iPhone

Cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera tại Gia Tín Computer

  • Lắp đặt camera quan sát có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, có giấy tờ nhập khẩu chính ngạch. Sử dụng các sản phẩm camera của thương hiệu Dahua, Hikvision – KBvision những hãng sản xuất thiết bị an ninh nổi tiếng hàng đầu thế giới.
  • Mẫu mã đa dạng với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, có thể phù hợp với mọi nhu cầu và mọi tệp khách hàng.
  • Camera có thể đáp ứng với nhiều điều kiện địa điểm và thời tiết khác nhau. Có thể giám sát tốt ở các vị trí trong nhà và ngoài trời hoặc những nơi điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến tầm nhìn
  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm với trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Như vậy, chúng tôi vừa tổng hợp toàn bộ thông tin về dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng tại Gia Tín. Hi vọng chủ đầu tư đã có thêm những thông tin hữu ích trong việc lắp đặt camera cho công trình của mình.

Nguồn : Giatin