Lắp Camera Cho Cửa Hàng Tạp Hóa Tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa tại Đà Nẵng thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Ngay sau đây Gia Tín Computer sẽ giúp bạn biết nên lắp đặt camera quan sát cửa hàng tạp hóa ở đâu cũng như những lợi ích mà việc lắp đặt camera mang lại.

Lợi ích của việc lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa là gì?

bảo vệ tài sản

Lợi ích đầu tiên mà camera chống trộm cho cửa hàng tạp hóa làm được đó là giúp bảo vệ tài sản. Như mọi người cũng biết, tại cửa hàng tạp hóa sẽ có rất nhiều mặt hàng cũng như lượng người mua đông đúc nên việc vừa bán hàng vừa xem hàng là điều vô cùng khó khăn.

Những kẻ lừa đảo thường lợi dụng sự mất cảnh giác của người bán để thực hiện ý đồ chiếm đoạt hàng hóa của họ. Vì vậy, nếu cửa hàng trang bị camera, kẻ gian sẽ chần chừ và từ bỏ ý định lấy cắp hàng hóa. Nếu ai đó vẫn cố tình lấy cắp đồ thì camera sẽ là nơi lưu trữ bằng chứng giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sở hữu iPhone 12 "ảo" bằng filter trên Instagram

camera cho cửa hàng tạp hóa tại đà nẵng

kiểm soát hàng hóa

Lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát lượng hàng hóa trên quầy và trong kho. Hệ thống camera sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm kê hàng hóa dễ dàng hơn, từ đó đưa ra những quyết định nhập hàng hợp lý nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho cửa hàng.

Tránh xung đột với khách hàng trong trường hợp tính nhầm, tính sai hóa đơn

Camera là thiết bị ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng tốt nhất, giúp bạn giải quyết mâu thuẫn nhanh chóng. Hình ảnh trích xuất từ ​​camera sẽ giúp bạn dễ dàng biết được bên nào đúng, bên nào sai, từ đó đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

Lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa giúp quản lý cửa hàng từ xa

Hệ thống camera an ninh cho cửa hàng tạp hóa sẽ giúp người chủ dễ dàng quan sát những gì đang diễn ra tại cửa hàng cũng như quản lý nhân viên của mình tốt hơn. Người chủ cũng yên tâm hơn vì mọi sự việc diễn ra tại cửa hàng sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Xem thêm: Top 3 Camera Wifi Trong Nhà Nổi Tiếng

Hệ thống camera giám sát cửa hàng tạp hóa nên lắp đặt ở đâu?

Dưới đây là một vài vị trí bạn nên lắp đặt camera để giúp quản lý cửa hàng tạp hóa của mình tốt hơn.

>>> Xem thêm :  Cách sử dụng tính năng lọc email trong Gmail

khu vực thu ngân

Quầy thu ngân là vị trí đặc biệt quan trọng, nơi diễn ra mọi giao dịch tại cửa hàng nên việc lắp đặt một vị trí camera tại đây là vô cùng cần thiết. Camera giám sát tại khu vực này còn giúp bạn hạn chế tối đa những suy nghĩ, âm mưu chiếm đoạt tài sản hay cướp giật của kẻ gian.

Tại khu vực này, bạn nên ưu tiên lắp đặt những camera có thể quan sát rõ ràng, dễ dàng nhìn thấy mệnh giá tiền cũng như có thể nhìn rõ mặt khách hàng khi gặp sự cố ngoài ý muốn. Bạn nên chọn máy ảnh có độ phân giải cao, có thể dễ dàng xoay và thu phóng.

Lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa tại Đà Nẵng

Khu trưng bày sản phẩm

Bạn sẽ không thể theo sát và quan sát kỹ khách hàng hay để ý xem họ có ý định xấu với sản phẩm đang bán hay không. Điều này vừa làm lãng phí thời gian của bạn vừa khiến khách cảm thấy khó chịu. Do đó, việc lắp đặt camera ở khu vực trưng bày sản phẩm là điều nên làm.

Đối với những kẻ có ý đồ xấu khi thấy cửa hàng trang bị hệ thống camera sẽ không dám thực hiện ý đồ của mình. Còn đối với khách hàng bình thường sẽ được tự do chọn mua sản phẩm mà không cần có nhân viên đi cùng.

Khu trưng bày sản phẩm

Ngoài ra, lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa còn giúp bạn ngăn chặn tình trạng khách hàng nếm thử đồ ăn ngay tại cửa hàng.

Bạn nên chọn những loại camera thân hồng ngoại, có thể quan sát cả ngày lẫn đêm cũng như dễ dàng kiểm soát vật dụng khi bạn vắng nhà. Bên cạnh đó, camera sắc nét sẽ giúp bạn kiểm soát vấn đề vận chuyển và giao hàng tốt hơn.

>>> Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi laptop không Shutdown và Restart được

Cửa khách và khu vực đậu xe

Cửa hàng tạp hóa thông thường là cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ nên bạn không cần đầu tư cho nhân viên bảo vệ. Thông thường xe của khách hàng sẽ do chính khách hàng hoặc nhân viên kế toán, thu ngân gần đó trông giữ.

Tuy nhiên, cách này không mang lại hiệu quả cao và rất có thể tạo điều kiện thuận lợi cho những kẻ có hành vi trộm cắp xe. Ngoài ra, khách hàng không thể yên tâm khi bước vào cửa hàng.

Giải pháp đơn giản nhất cho tình huống này là lắp đặt camera quan sát ở khu vực đỗ xe. Thông qua camera, bạn có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động và nếu có ai đó đang có ý định tiếp cận để lấy trộm xe thì họ cũng sẽ phải đề phòng.

Như bạn thấy, việc lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa là vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn mà lựa chọn số lượng camera cũng như vị trí lắp đặt phù hợp nhất.

Xem thêm: Lắp Đặt Camera Công Trình Tại Đà Nẵng

Công ty chuyên lắp đặt Camera cho tiệm tạp hóa tại Đà Nẵng

GIA TÍN Computer

Cơ sở 1 – quận Hải Châu: 120 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng (0236 3631484 – 079 6789 888)

Cơ sở 2 – Q. Cẩm Lệ: 58 Trần Xuân Soạn – Đà Nẵng ( 0236 3631494 – 070 6789 888 – )

E-mail: [email protected]

Trang mạng: https://giatin.com.vn

Nguồn : Giatin