K-Lite Codec Pack Mega 9 – Phần mềm xem phim miễn phí

K-Lite Codec Pack Mega 9 là phần mềm hỗ trợ xem nhiều định dạng video, nhạc phổ biến trên máy tính, với chất lượng ổn định nhất. K-Lite Codec Pack có thể đọc hầu hết các định dạng video phổ biến như:

  • AVI, MKV, MP4, FLV, MPEG, MOV, TS, M2TS, WMV, RM, RMVB, OGM, WebM
  • MP3, FLAC, M4A, AAC, OGG, 3GP, AMR, APE, MKA, Opus, Wavpack, Musepack
  • DVD và Blu-ray (sau khi giải mã).

Tải xuống K-Lite Codec Pack Mega 9

K-Lite Codec Pack được thiết kế để trở thành giải pháp tối ưu để xem mọi định dạng phim. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể phát 99% tất cả các định dạng phim được tải xuống từ Internet. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chất lượng độ sáng video, thay đổi âm thanh hoặc tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải xuống K-Lite Codec Pack Mega 9

Khi muốn xem phim, nghe nhạc, người dùng thường nghĩ ngay đến việc cài đặt VLC Media Player hoặc KMPlayer. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có những điểm mạnh riêng. Ngoài khả năng xem video, nghe nhạc MP3, VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để thưởng thức những trận bóng đỉnh cao. KMPlayer cũng cho phép người dùng xem nhiều video cùng lúc với chất lượng rõ nét, tuy nhiên với những người thường xuyên xem định dạng MP4 thì K Lite Codec Pack Full sẽ là lựa chọn hàng đầu.

>>> Xem thêm :  Mẹo sử dụng LDPlayer có thể bạn chưa biết

Các tính năng chính của K Lite Codec Pack Full

Thưởng thức các file nhạc, xem phim với nhiều định dạng trên máy tính mà không cần phải cài đặt Plugin Flash OCX.
Cho phép bạn phát nhạc trên nhiều định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và cài đặt để phát.
Ngoài ra, người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng độ sáng của video, thay đổi âm thanh của video để tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi người dùng.
Tương thích với hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8.

K-Lite Codec Pack có nhiều ưu điểm hơn các gói codec khác

Nó luôn được cập nhật với các phiên bản mới nhất cho codec.
Rất dễ sử dụng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, người dùng chỉ có thể cài đặt những gì họ muốn.
Đã được kiểm tra, vì vậy người dùng sẽ không gặp lỗi khi chạy File.
Nó là một gói hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ bạn cần mỗi khi bạn muốn xem phim.

K-Lite Codec Pack đầy đủ gồm 4 phiên bản

K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm những công cụ quan trọng nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem các định dạng phổ biến. Bên cạnh đó, K-Lite Codec Pack Basic cũng rất nhỏ gọn.
K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem các định dạng thông dụng nhất. Gói này đủ cho người dùng bình thường sử dụng.
K-Lite Codec Pack Full có nhiều codec hơn. Nó cũng có hỗ trợ mã hóa cho nhiều định dạng. Gói này dành cho người dùng nâng cao hoặc những người muốn tự mã hóa.
Và cuối cùng là K-Lite Codec Pack Mega với đầy đủ các tính năng của 3 phiên bản trên, cộng thêm một số tính năng hỗ trợ khác như: codec ACM và VFW để giải mã và chỉnh sửa video, bộ lọc AC3Filter của DirectShow …

>>> Xem thêm :  Cách tạo ổ đĩa cứng ảo (Virtual Hard Disk) trên Windows 10
Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/