Hướng dẫn tra cứu vận đơn Ninja Van

Ninja Van (NinjaVan) là một trong những dịch vụ giao hàng tận nơi uy tín và thân thiện với người dùng nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu cách tra cứu trạng thái đơn hàng Ninja Van qua bài viết dưới đây.

Ninja Van

Hướng dẫn tra cứu vận đơn Ninja Van

Nhắc đến dịch vụ giao hàng nhanh hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, VNPost, Viettel Post … Ninja Van cũng là công ty chuyên về giao nhận hàng hóa, tuy ra đời sau các dịch vụ khác nhưng với tốc độ phát triển rất nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp và thời gian giao hàng tuyệt vời. Bên cạnh những điểm nổi bật như độ phủ rộng khắp Đông Nam Á, gói dịch vụ đa dạng hay dịch vụ thu hộ COD, Ninja Van còn vượt trội ở mảng Theo dõi đơn hàng thời gian thực. Mọi thông tin về kiện hàng của bạn sẽ được cập nhật liên tục từ khi nhập hàng cho đến khi hàng đến tay người nhận.

Để tra cứu đơn hàng, đầu tiên bạn vào trang chủ của Ninja Van tại: https://www.ninjavan.co/vi-vn, sau đó bấm vào nút. Theo dõi vận đơn trên thanh menu.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân

Trên trang hiện ra, chúng ta tiếp tục nhập mã đơn hàng theo dõi vào ô rồi bấm nút Theo dõi đơn hàng của bạn. Số đơn hàng là một số duy nhất cho gói hàng của bạn có thể được in trên mặt hàng của bạn hoặc nếu mua trên các trang thương mại điện tử như Shopee, nó sẽ hiển thị trong thông tin gói hàng.

Nếu nhập đúng mã đơn hàng, thông tin của gói hàng sẽ hiện ra. Thông tin này bao gồm thời gian, địa điểm và tình trạng gói hàng cụ thể. Khi đọc những thông tin này, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được hành trình của gói hàng và chủ động về thời gian giao hàng.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/thu-thuat/