Hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt web được nhiều người sử dụng hiện nay. Gần đây, Google Chrome đã ra mắt tính năng Danh sách đọc, với chức năng này sẽ giúp người dùng lưu các trang web dưới dạng danh sách và đọc sau. Đặc biệt, với tính năng này, Google Chrome sẽ chia thành danh sách các trang đã đọc và chưa đọc.

Để mọi người dễ dàng thêm các trang web yêu thích của mình vào danh sách đọc của trình duyệt web này, sau đây Wikilaptop.com mời các bạn theo dõi bài viết. Hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome.

Tải xuống Google Chrome trên Windows Tải xuống Google Chrome trên máy Mac

Video hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome

Hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome

Bước 1: Mở đầu tiên Google Chrome trên máy tính khai thác, sau đó truy cập một trang web bất kỳ mà bạn muốn thêm vào danh sách đọc.

Bước 2: Trên trang chủ của trang web, nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở đầu màn hình.

Nhấn vào biểu tượng ngôi sao

Bước 3: Bấm vào mục Thêm vào danh sách đã đọc (Thêm vào danh sách đọc). Bạn sẽ tiếp tục làm như vậy cho các trang web khác.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tải và cài đặt TeamLink để học trực tuyến

Nhấp vào Thêm để đọc danh sách

Bước 4: Để xem danh sách đọc của Google Chrome, hãy nhấp vào Danh sách đọc (Danh sách đọc) ở góc trên bên phải màn hình.

Bấm vào danh sách Đọc

Bước 5: Bây giờ tại Danh sách đọc sẽ hiển thị các trang web bạn đã thêm và được chia thành hai phần: Các trang bạn đã đọc (Các trang bạn đã đọc) và Chưa đọc (Chưa đọc).

Danh sách đọc trên Google Chrome

Bước 6: Nếu bạn muốn xóa một trang web khỏi danh sách đọc của Google Chrome, hãy di chuyển chuột sang bên cạnh của trang web đó rồi chạm vào Ký hiệu “X”.

Nhấp vào biểu tượng "X"

Chúc bạn thành công!