Hướng dẫn tải và cài đặt Free Fire Max cho PC – Đồ họa cực khủng

Free Fire max đang là cái tên cực hot trong thời gian gần đây với vô số tin đồn và nghi ngờ của game thủ. Và không nằm ngoài dự đoán, siêu phẩm bắn súng sinh tồn này đã không làm chúng ta thất vọng khi sở hữu hệ thống đồ họa cực kỳ mãn nhãn. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt sớm Free Fire max để trải nghiệm vẻ đẹp của nó.

Freefire max

Hướng dẫn tải và cài đặt Free Fire Max cho PC – Đồ họa cực chất

Bước 1: Trước hết, bạn cần bất kỳ trình giả lập nào. Ở đây tôi sử dụng LDPlayer. Nếu bạn sử dụng các trình giả lập khác, cách này cũng giống như vậy.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tải 2 file sau về máy tính:

  • File APK của Game: Tải xuống File APK Free fire max
  • File OBB của Game: Tải xuống File .OBB Free fire max

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn kéo file APK Free fire max vào LDPlayer để trình giả lập tự động cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn đừng mở game mà hãy chuyển sang bước tiếp theo.

>>> Xem thêm :  Top game bắn ruồi, bắn máy bay trên mobile

Bước 4: Đây là một bước quan trọng và hơi phức tạp. Đầu tiên, bạn chỉ cần kéo File OBB đã tải xuống vào LDPlayer để sao chép nó vào trình giả lập. Sau khi sao chép xong, màn hình giả lập sẽ tự động hiển thị thư mục chứa tập tin obb mà bạn vừa sao chép. Kiểm tra xem File đã xuất hiện trong thư mục chưa rồi bạn quay lại màn hình chính của trình giả lập.

Sao chép File OBB

Bước 5: Trong màn hình chính, bạn chọn ứng dụng Quản lý File. Chúng ta cần tải ứng dụng quản lý tập tin từ cửa hàng CHPlay, không sử dụng ứng dụng có sẵn của trình giả lập. Vì ứng dụng quản lý File của trình giả lập không cho phép xóa hoặc di chuyển các File trong bộ nhớ của trình giả lập. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng quản lý File nào tải xuống từ CHPlay, ở đây tôi sử dụng ứng dụng Xiaomi.

Quản lý File

Bước 6: Mở ứng dụng quản lý File, sau đó điều hướng đến thư mục Những bức ảnh. Đây là thư mục nơi các File được chuyển từ máy tính của bạn vào LDPlayer. Các trình giả lập khác có thể có một thư mục lưu trữ khác.

Bước 7: Trong thư mục Pictures, chọn File OBB bằng cách chọn hộp ở cuối File, sau đó nhấp vào nút Chuyển ở cuối màn hình.

Chuyển

Bước 8: Chọn đường dẫn để chuyển File như sau: Bộ nhớ trong -> Android -> OBB -> com.dts.freefiremax (Lưu ý nếu chưa có thư mục com.dts.freefiremax hãy tạo nó). Tiếp theo nhấn nút Dán ở cuối màn hình để dán File vào thư mục com.dts.freefiremax.

>>> Xem thêm :  Cách chơi Among Us miễn phí trên PC

Dán

Bước 9: Chờ một chút để File được sao chép hoàn toàn. Bây giờ, bạn có thể thoát khỏi màn hình chính và chuyển đến Free Fire max.

Free Fire max

Chú ý: Phiên bản Free fire max hiện tại còn nhiều lỗi, hơn nữa chưa hỗ trợ cho khu vực Việt Nam. Vì vậy, để tránh tình trạng không truy cập được, game bị treo, lag, bạn nên đợi phiên bản chính thức trên Google Store và App Store ra mắt.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/