Hướng dẫn quay video trong game Play Together

Chơi cùng nhau là game mô phỏng cuộc sống trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích và chơi hiện nay. Trước đây trong trò chơi này, người chơi chỉ có thể chụp ảnh selfie bằng tính năng camera. Giờ đây, sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất vào ngày 30 tháng 8 năm 2021, chúng tôi có thể sử dụng máy ảnh để băng hình toàn bộ cảnh trong trò chơi này.

Nếu bạn là người chơi game này và muốn quay lại những đoạn video ấn tượng trong game để lưu vào điện thoại hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội nhưng chưa biết làm cách nào? Chính vì điều này mà hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn quay video trong game Chơi Cùng Nhau, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn quay video chơi game Chơi Cùng Nhau

Bước 1: Để có thể quay video, trước tiên chúng ta sẽ Mở và đăng nhập tài khoản trò chơi Play Together trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Khi bạn đã truy cập thành công, thì tại giao diện chính của trò chơi hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại ở phía bên phải của màn hình.

>>> Xem thêm :  Free Fire: Mọi điều cần biết về thú cưng Baboon mới trong OB25

Nhấn vào biểu tượng điện thoại

Bước 3: Sau đó trong khung cửa sổ Tiện ích của trò chơi, chạm vào mục Máy ảnh.

Nhấn vào Máy ảnh

Bước 4: Lúc này tại giao diện chụp ảnh tự sướng của game, bạn hãy bấm vào mục Băng hình ở phía bên phải của màn hình.

Nhấp vào Quay video

Bước 5: Trong giao diện quay video của trò chơi lúc này, hãy nhấp vào biểu tượng vòng tròn màu đỏ để bắt đầu quay video.

Nhấn vào biểu tượng vòng tròn màu đỏ

Bước 6: Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu quá trình quay video trong game, để kết thúc quá trình quay video chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng hình vuông ở phía bên phải của màn hình.

Nhấp vào biểu tượng hình vuông

Bước 7: Khi quá trình quay video hoàn tất, hãy nhấn vào. cái nút Cứu để tải video đã quay về điện thoại của bạn. Để chia sẻ video trên các ứng dụng mạng xã hội, sau đó nhấn vào. cái nút Đăng lại.

Lưu và chia sẻ video trò chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi một bài viết khác về thủ thuật chơi game Cùng Nhau:

Chúc bạn thành công!