Hướng dẫn giả giọng nói bằng phầm mềm Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là phần mềm giả giọng nói được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Người dùng có thể sử dụng Clownfish để che giấu giọng nói thật của mình một cách rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Wikilaptop.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Clownfish trong bài viết sau.

Tải xuống Cá Hề Thay Đổi Giọng Nói

Hướng dẫn giả giọng bằng phần mềm Clownfish

Đầu tiên, bạn mở phần mềm lên, nhấn chuột phải vào biểu tượng Clownfish ở bên phải taskbar để mở menu điều khiển. Điều đầu tiên bạn làm là đánh dấu Nghe micrô vì vậy phần mềm sẽ thay đổi giọng nói của bạn khi bạn nói qua micrô.

B1

Tiếp theo, chúng ta cần chọn hiệu ứng chuyển cảnh bằng cách nhấp vào Đặt bộ đổi giọng nói.

B2

Trong bảng hiện ra, hãy nhấp vào hiệu ứng bạn muốn sử dụng. Vì hình bên dưới là chuyển giọng sang âm nữ nên ta chọn sân nữ. Kiểm tra dòng Áp dụng hiệu ứng cho âm nhạc/âm thanh/text2speech. Nhấn Đóng tiết kiệm. Nếu muốn bỏ hết hiệu ứng thì nhấn vào nút Hiệu ứng rõ ràng ở góc dưới bên trái.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tạo video hiệu ứng Domino trên TikTok

B3

Sau khi chỉnh hiệu ứng cho giọng nói, bạn có thể thử nghiệm sự thay đổi của giọng nói bằng các phần mềm voice chat nổi tiếng như Messenger, Discord, Skype, Viber…

Để nghe một bài hát có hiệu ứng âm thanh bạn đã chọn, hãy chạm vào Máy nghe nhạc trong menu chuột phải.

B 4

Trong phần Trình phát nhạc, bạn sẽ có thể phát một bài hát bằng một số nút như Phát, Dừng, Tạm dừng… Thêm nhạc bằng nút thêm bài hát. Đây cũng là một cách để nghe hiệu ứng âm thanh mà không cần sử dụng phần mềm trò chuyện thoại.

B5

Ghi chú: Để bật/tắt tính năng giả giọng của Clownfish, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của phần mềm trên thanh tác vụ.

Chúc bạn thành công!