Hướng dẫn ghép thú cưng trong game Play Together

Chơi cùng nhau là game nhập vai mô phỏng cuộc sống được rất nhiều người yêu thích và chơi trên điện thoại hiện nay. Đặc biệt, mới đây nhất sau khi cập nhật phiên bản mới, trò chơi này đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới giúp cho trò chơi của mọi người trở nên thú vị hơn, một trong những tính năng mới nhất mà chúng tôi phải kể đến. đến là công việc ghép vật nuôi.

Với tính năng này, người chơi sẽ sử dụng những thú cưng không dùng đến của mình, ghép chúng thành một thú cưng khác. Nếu bạn là một người của trò chơi này nhưng không biết phải làm gì? Vì vậy hôm nay Wikilaptop.com sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn ghép thú cưng trong game Chơi Cùng Nhau, mời các bạn cùng tham khảo.

Điều kiện ghép đôi thú cưng trong game Chơi Cùng Nhau

Để có thể ghép thú cưng, người chơi phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Vật nuôi phải cao cấp và phải cùng loại.
  • Đủ kim cương, thú cưng có độ hiếm càng cao thì số lượng kim cương phải trả càng lớn.
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tải, trải nghiệm Pokemon Unite sớm ở Việt Nam

Ngoài ra, dưới đây là một số loại vật nuôi mà bạn có thể kết hợp:

Bảng các loại thú cưng nhận được khi kết hợp thú
Bảng các loại thú cưng nhận được khi kết hợp thú

Hướng dẫn ghép thú cưng trong game Chơi Cùng Nhau

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở và đăng nhập tài khoản trò chơi Play Together trên điện thoại của bạn. Sau khi bạn có quyền truy cập vào trò chơi, sau đó Đi đến khu cắm trại trong trò chơi này.

Đi đến khu cắm trại trong trò chơi

Bước 2: Trong khu vực Cắm trại của trò chơi, chúng ta sẽ đến gần suối để xem một con đường và di chuyển vào hang động bên trong thác nước.

Di chuyển vào hang động bên trong thác nước

Bước 3: Khi tôi vào hang, tôi sẽ đi tìm nó NPC Gar Dalp và hãy nhấn biểu tượng trò chuyện để tìm hiểu về quy trình cấy ghép vật nuôi.

Tìm NPC Gan Dalf và nhấp vào biểu tượng trò chuyện

Bước 4: Bây giờ trong hộp trò chuyện “Bạn có muốn thử”(Nếu bạn có một con vật cưng, hãy thử nó), nhấn. cái nút Đúng (Đúng).

Chạm vào nút Có

Bước 5: Chọn 4 loại vật nuôi bất kỳ không sử dụng đến trong túi của anh ấy, sau đó nhấn vào nút giá kim cương để thực hiện ghép động vật.

Chọn 4 loại vật nuôi

Chúc bạn thành công!