Hướng dẫn đặt mua vé xem phim trên Galaxy Cinema

Rạp chiếu phim Galaxy là một ứng dụng cho phép người dùng đặt mua vé xem phim trực tuyến rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Khi mua vé xem phim trên ứng dụng này, người dùng rất dễ dàng chọn phim, mua vé, chọn chỗ ngồi, và sau đó thanh toán mà không cần phải đi đến Rạp chiếu phim Galaxy.

Nếu mọi người vẫn chưa biết cách mua vé xem phim trên ứng dụng này thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện. đặt mua vé xem phim trên Galaxy Cinema cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, mời các bạn theo dõi bài viết.

Tải Galaxy Cinema trên Android Tải Galaxy Cinema trên iOS

Hướng dẫn mua vé xem phim trên Galaxy Cinema

Bước 1: Để mua vé xem phim trực tuyến từ rạp Galaxy, trước tiên điện thoại của bạn cần có sẵn ứng dụng Galaxy Cinema, nếu chưa có ứng dụng này thì bạn bấm vào nút tải bên trên để cài đặt ứng dụng này vào máy.

Bước 2: Sau khi tải xuống và mở ứng dụng, tại trang chủ Galaxy Cinema, hãy nhấn biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình để đăng ký tài khoản trước.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chế tin nhắn, fake SMS để troll mọi người

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản của ứng dụng, hãy nhấn vào. cái nút Đăng nhập, nếu không, hãy nhấn. cái nút Đăng ký.

Bước 4: Tại màn hình đăng ký, nhập thông tin của bạn bao gồm: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, thiết lập mật khẩu. Sau đó nhấn. cái nút Đăng ký.

Nhấn vào biểu tượng tài khoản Nhấp vào nút Đăng ký Nhập thông tin tài khoản

Bước 5: Sau khi đã đăng ký và đăng nhập thành công, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, sau đó chọn một bộ phim Tôi muốn mua vé xem phim.

Bước 6: Tại thời điểm này, xin vui lòng chọn một rạp chiếu phim vị trí gần bạn nhất, và ngày bạn muốn xem phim, để xem lịch chiếu của phim.

Bước 7: Chạm vào ca thời gian mà bạn muốn xem phim tại rạp Galaxy.

Chọn một bộ phim Chọn một rạp chiếu phim Chọn khung thời gian xem

Bước 8: Chọn vị trí ngồi, sau đó nhấn. cái nút Tiếp tục ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 9: Chọn combo đồ ăn và thức uống đính kèm, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

Bước 10: Trên màn hình sẽ hiển thị tổng số tiền bạn phải thanh toán, vui lòng Chọn một Phương thức thanh toán qua ví Payoo hoặc MoMo. Tiếp theo, hãy nhấn vào. cái nút Tiền lương.

Chọn vị trí ngồi Chọn combo đi kèm với nó Nhấp vào nút Thanh toán

Bước 11: Sau khi thanh toán, khi đến rạp, bạn vui lòng cho nhân viên bán vé xem màn hình giao dịch thành công trên ứng dụng, để nhận vé xem phim.

>>> Xem thêm :  Tự thiết kế một bảng tính mẫu (template)

Chúc bạn thành công!